Làm Thế Nào Để Không Mất Phí Thường Niên Là Gì, 4 Cách Giảm Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng

Để duy trì và sử dụng thẻ ATM thì chủ thẻ sẽ phải đóng một số loại phí nhất định cho ngân hàng. Trong đó, có phí thường niên. Vậy phí thường niên là gì? Làm thế nào để nào miễn giảm các loại phí phải đóng cho ngân hàng? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

*

Đang xem: Phí thường niên là gì

Các loại chi phí thẻ ATM phải “Gánh”

Thông thường, chiếc thẻ ghi nợ nội địa hay còn được gọi với cái tên ATM sẽ phải chịu 6 loại phí cơ bản, bao gồm:

Phí phát hành thẻPhí thường niênPhí rút tiềnPhí chuyển khoảnTruy vấn thông tinIn sao kê

Ngoài ra hiện nay các ngân hàng cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích như Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking và phụ thu thêm phí dịch vụ cho những tiện ích này.

Phí thường niên là gì? Tại sao lại tốn phí thường niên?

Phí thường niên là loại phí được ngân hàng thu hàng năm bằng cách cấn trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn nhằm duy trì dịch vụ, chủ yếu áp dụng cho các loại thẻ. Phí thường niên sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm bạn đăng ký và mở thẻ, do đó nếu bạn chỉ mở tài khoản ngân hàng mà không làm thẻ thì bạn sẽ không phải đóng loại phí này.

READ:  Definition Best Regards, Kind Regards, Best Wishes, Yours Sincerely

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Bidv Smart Banking, 8 Cùng Và Khác Ngân Hàng

Xem thêm: Cách Điều Trị Chuyển Sản Ruột Có Nguy Hiểm Không? Dạ Dày Và Bệnh Lý Viêm Chuyển Sản Ruột Ở Dạ Dày

Việc đóng phí thường niên rất quan trọng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lâu dài cùng như đảm bảo những quyền lợi cũng như lợi ích của mình.

*

Với mỗi loại thẻ khác nhau, mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí thường niên khác nhau. Ví dụ:

Với thẻ thanh toán quốc tế thì mức phí này dao động từ 100.000 cho đến 500.000 đồng

Làm thế nào để không mất phí thường niên?

Đa số các loại thẻ ATM hiện nay đều phải chịu một số khoản phí nhất định, chưa bao gồm các loại phí phát sinh khi bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ. Với mong muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, từ khi ra đời, sonlavn.com đã được biết đến là một ngân hàng số miễn giảm một loạt các loại phí dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

0 Phí thường niên cho thẻ ATM nội địa – sonlavn.com Debit 0 Phí duy trì tài khoản 0 Phí rút tiền tại 17,000+ máy ATM trên toàn quốc 0 Phí mở tài khoản & thẻ 0 Lãi suất trong 45 ngày từ ngày mở thẻ sonlavn.com Mastercard 0 Phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng thẻ sonlavn.com Mastercard (với điều kiện phát sinh ít nhất 3 giao dịch với giá trị từ 300.000 VNĐ trong 30 ngày từ ngày mở thẻ)

READ:  Sinh Năm 1992 Tuổi Con Gì ? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 1992

Thủ tục đăng ký dành cho cả 2 loại thẻ lại đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng cùng nhiều tính năng tiện ích vô cùng hấp dẫn. Đăng ký mở thẻ tại đây!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp