Lịch Chiếu Phim Chiếu Rạp Cgv, Top 22 Phim Chiếu Rạp Hay Mới Nhất Tháng 4

Du hí rạp chiếu với combo điện ảnh siêu hoành tráng! Bạn đã khám phá hết chưa? Chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví sonlavn.com, một cú chạm tay là xong ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

Không gian rạp chiếu phim của CGV

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của các tín đồ cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử sonlavn.com – Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví sonlavn.com một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi đặt vé xem phim chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc. 

*

Nhiều khuyến mãi CGV khi đặt vé xem phim trên Ví sonlavn.com

Giá vé CGV (dành cho vé phim 2D)

Thời gian Người lớn Trẻ em Ví sonlavn.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu) 70K 60K 70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h) 70K 60K 70K
Thứ 2 3 5 (sau12h) 85K 60K 85K
Thứ 4 75K
Thứ 6 – 7 – CN – Lễ (trước 17h) 105K 70K T7 – CN: 79K
Thứ 6 – 7 – CN – Lễ (sau 17h) 105K 70K T7 – CN: 79K

 

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví sonlavn.com:

Ứng dụng thông minh tự đề xuất rạp gần nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé tại rạp bạn yêu thích và thanh toán tức thì ngay trên cùng 1 ứng dụng Ví sonlavn.com mà không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu đặt vé CGV trên Ví sonlavn.com và 79.000đ/vé áp dụng cho thành viên Vàng và Bạc

Tận hưởng phim hay, ghế đẹp với giá siêu đãi và đặt vé trên Ví sonlavn.com ngay thôi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện
READ:  Review Phim Người Đẹp Gangnam, Người Đẹp Gangnam Full 16/16 Vietsub