Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 (2020), Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2

Những tập cuối cùng của phần 2 của bộ phim dài nhiều tập Hạnh Phúc Muộn Màng ngày càng trở nên kịch tính.

Đang xem: Phim hạnh phúc muộn màng phần 2

Kịch tính của phim ngày càng lên cao khi Raman liên tục có hành xử đầy cảm tính và nóng nảy kể từ sau khi mất quyền nuôi dưỡng Pihu. Còn tâm địa của người phụ nữ ích kỷ Shagun vẫn không chịu dừng lại với kế hoạch phá hoại hạnh phúc của gia đình Raman. Cô ta đã đến nhờ sự giúp đỡ Asup – tên đê tiện luôn có thù hằn với gia đình Raman. Và anh ta đã lập kế hoạch để hãm hại Raman và gây sự hiểu lầm cho Mani.

*

Việc Raman luôn dùng rượu để quên đi nỗi thương nhớ của mình dành cho con gái. Cả hai gia đình Mani lẫn Raman bắt đầu có sự tranh cãi bởi những xung đột khó hàn gắn từ sự hiểu lầm của hai người đàn ông này. Có vẻ câu chuyện tình của Adip và Aliya bắt đầu có tiến triển tốt khi sau nhiều sóng gió, cả hai đã xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên câu chuyện tình này lại gặp trở ngại khi cha của họ ngăn cản kịch liệt mối quan hệ này.

Bắt đầu từ việc Mani đến nhà và gây gổ với cha con Raman. Tiếp sau đó là sự hiểu lầm của cả hai về việc bảo lãnh uy tín của Raman dành cho Mani từ phía ngân hàng, cùng với sự chọc phá của Asup khiến cho công ty của cả hai đều gặp khó khăn. Việc này khiến cho Raman lẫn Ishita bị áp lực và tranh cãi với nhau căng thẳng không nhìn mặt nhau. Mani ép Aliya cưới con của một người bạn khiến cho cô vô cùng đau khổ.

READ:  Nghiệp Sinh Tử Tập 1 Vietsub, Xem Phim Sinh Tử Tập 1 Vietsub

Xem thêm: Net Income Là Gì ? Cách Tính Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Tính Net Income Trên Excel

Cuộc hôn nhân của Ishita và Raman lại gặp sóng gió vì không ai chịu bỏ cái tôi của mình xuống. Nhưng sự thuyết phục của mọi người trong nhà, cả hai vợ chồng đã quyết định hàn gắn. Đúng lúc này thì Aliya quyết định bỏ nhà đi và hẹn Adip đến nhưng bị hai vợ chồng bắt gặp. Điều này Raman càng tức giận nhiều hơn và tỏ thái độ coi thường Aliya. Đây là bài học dành cho những cô gái có ý định bỏ nhà đi cùng với người yêu.

*

Mani với sự tức giận mờ mắt của mình vẫn bắt Aliya làm đám cưới với một người xa lạ. Ishita đã phải tìm đến bà nội của Aliya để cầu xin sự giúp đỡ. Thật bất ngờ bởi vì Raman đã giúp đỡ Ishita để đưa bà nội của Aliya đến ngăn cản lễ đính hôn. Sự xuất hiện của nhân vật này đã làm thay đổi cục diện vì bà ấy có một khả năng xử lý tình huống và một cá tính cực kỳ cương nghị. Bà không chỉ nhiều lần dằn mặt Shagun mà bà còn rất tỉnh táo khi xử lý các tình huống căng thẳng của hai bên gia đình Raman và Mani.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay

READ:  Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc

*

Liệu chuyện tình này có kết quả thế nào? Và bà nội của Aliya đã làm cách gì để cho Shagun một bài học nhớ đời như thế nào? Đón xem những tập cuối cùng trong Phần 2 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện