Phim Trái Cấm Tập 135 – Trái Cấm (Phim Thổ Nhĩ Kỳ)

(SHTT) – Hồi kết của bộ phim “Trái cấm” đang ngày càng trở nên gay cấn khi xuất hiện thêm “trà xanh” có thể “đá văng” Yildiz và Ender để âm mưu quyến rũ Halit.

“Trái cấm” – bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng trên VTV3 đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khán giả. Trong diễn biến mới đây, vợ chồng Alihan và Zeynep đã quyết định sang Mỹ sinh sống vì chán ghét cuộc sống đầy cãi vã, đấu đá ở Istanbul. Dù lo lắng Yildiz ở lại một mình sẽ buồn nhưng Zeynep tin tưởng em gái đã có chồng chăm sóc nên đã “dứt áo ra đi” để gìn giữ hạnh phúc riêng cho mình.

Đang xem: Phim trái cấm

Tuy nhiên, Zeynep vừa rời khỏi Istanbul thì Yildiz “sập bẫy” của Ender, bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Lần này, Ender đã mua chuộc thư kí mới của Halit để cô ta quyến rũ chồng cũ và sau đó vu oan cho Yildiz. Yildiz dù không hề biết về kế hoạch này nhưng mỗi ngày đều thấy thư kí “đưa tình” với chồng khiến cô đứng ngồi không yên. Để loại bỏ mối nguy hại này, Yildiz đưa tiền cho cô thư kí kia và buộc cô ta phải nghỉ việc.

Hành động đó của Yildiz không may bị tài xế của Halit trông thấy. Trước sự tra hỏi và đe dọa của Halit, cô thư kí đã khai gian rằng Yildiz đã thuê mình quyến rũ ông để được phân chia tài sản khi ly hôn. Vừa nghe vậy, Halit hùng hổ về nhà đuổi thẳng cổ Yildiz ra khỏi nhà không cho cô giải thích bất cứ lời nào.

READ:  Actor Jung Il Woo » Korean Actor & Actress, Jung Il Woo (정일우)

Xem thêm: Ipv6 Là Gì – Cách Đổi Địa Chỉ Ipv4 Sang Ipv6 Và Ngược Lại

Cũng trong hôm vợ bị đuổi khỏi nhà, Halit đã hẹn Kaya và em gái của anh là Sahika qua nhà ăn cơm. Với một vài lần gặp gỡ trước đó, Halit đã ngắm trúng Sahika và liên tục “phát tín hiệu” cho cô nàng biết. Sahika cũng không phải loại tầm thường, cô cũng đã lên kế hoạch để tiếp cận và quyến rũ Halit.

Sau khi đuổi được Yildiz ra khỏi nhà, Ender ngấm ngầm muốn quay lại với chồng cũ. Khi tưởng mọi việc đã theo ý mình thì cô thư kí kia bỗng “quay xe” tố giác với Halit chính Ender mới là người đã bày ra cái bẫy này. Không nằm ngoài dự đoán, Halit cũng tức giận đuổi Ender ra khỏi công ty. Bất ngờ hơn, cô thư kí kia đã bị Sahika mua chuộc từ trước và tất cả sự việc diễn ra đều nằm trong dự tính của cô ta. Không chỉ thế, Sahika còn vênh váo thách thức Ender khiến bà tức sôi máu.

Xem thêm: Bài Tập Soạn Thảo Văn Bản Và Nâng Cao 8/2021, Bài Tập Về Môn Soạn Thảo Văn Bản

Biết được kẻ thù hiện tại của mình là Sahika, Ender bắt đầu dò la tin tức để tìm ra điểm yếu của người đàn bà hồ ly này. Qua thông tin mà con trai của chồng cũ Sahika cung cấp, Ender biết được cô vì muốn đoạt tài sản nên đã đầu độc, giết chết chồng cũ. Nghe vậy, Ender vội vàng về báo cho Halit nhưng ông ta không những không tin mà còn cho rằng Ender bị hoang tưởng. Để Halit tin mình, Ender đã gọi điện cho chàng trai kia nhưng lại nhận được tin anh ta đã chết.

READ:  Lễ Trao Giải Oscar 2020 - : Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

Trong một lần Ender đang đứng hóng gió ở cạnh hồ nước sau nhà thì có người xuất hiện. Ender chỉ kịp hỏi “Tại sao cô lại ở đây?” thì đã thấy một cây gậy vung lên đánh vào đầu khiến bà rơi xuống hồ nước. Dù không thấy mặt nhưng nhiều người cho rằng người phụ nữ đó chính là Sahika. Liệu phán đoán này có đúng không? Và Ender có may mắn thoát khỏi tai nạn này hay phải bỏ mạng dưới hồ nước?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện