Phim Triệu Lệ Dĩnh – Danh Sách Đóng Vai Chính Gây Sốt Màn Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh là một nữ nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu ở Trung Quốc và Việt Nam. Mức độ nổi tiếng của nữ diễn viên xinh đẹp này thậm chí còn phủ sóng cả châu Á nhờ rất nhiều tác phẩm phim truyền hình đình đám. Dưới đây là danh sách Top 18 bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong những năm gần đây! Mỗi bộ phim của cô nàng tiểu hoa đán này đều có một sức hút riêng. Mỗi một nhân vật sẽ có tính cách riêng chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và chìm đắm trong đó.

Đang xem: Phim triệu lệ dĩnh

Nội dung chính:

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia – The Story of Xing Fu (2021)

Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn

Thể loại: Niên Đại, Tâm lý, Tình Cảm

Số tập: 45 Phút

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là dự án phim của Triệu Lệ Dĩnh rất được mong chờ trong năm 2021. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác về một người phụ nữ của thời đại mới. Một vai diễn mang tính truyền cảm hứng cao. Đặc biệt, phim do “bàn tay vàng” của đạo diễn Trịnh Hiểu Long xây dựng nên rất được kỳ vọng của khán giả.

Xem thêm: “Loli Là Gì?”, ” Bb Là Gì ? Định Nghĩa Chính Xác Nhất Trong Anime

READ:  ' Nữ Thế Tử (24 Tập) - Nữ Thế Tử (24/24 Thuyết Minh)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sam Sam không hiểu tại sao sếp lớn lại muốn đi ăn với mình nhưng cô miễn cưỡng đồng ý. Việc cố gắng bỏ bữa trưa khi ăn cùng sếp của Sam Sam rất hài hước. Và Phong Đằng đã cố gắng kéo cô ấy vào thế giới của mình. Cả hai càng phải đối mặt với nhiều thử thách để đến được với nhau. Đây là một bộ phim ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng rất hài hước và thú vị. Nếu bạn muốn tìm một tác phẩm nhẹ nhàng để giải trí thì đừng bỏ lỡ Sam Sam Đến Rồi.

Xem thêm: Bloody Roar 2 – Bloody Roar Ii Characters

Trên đây là 18 bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh rất nổi tiếng, đã được nhiều khán giả yêu thích và xem lại nhiều lần. Mỗi một nhân vật đều được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện rất trọn vẹn và gây được ấn tượng cho người xem. Chính vì vậy mà các phim của Triệu Lệ Dĩnh đóng đã đạt hơn 180 tỷ lượt xem trên các trang web chiếu phim trực tuyến của Trung Quốc. Nếu bạn bỏ lỡ tác phẩm nào, hãy tìm xem lại trước khi đến với hai bộ phim mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh là Ai Là Hung Thủ và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ được công chiếu trong năm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện