Pinterest Là Gì ? Tìm Hiểu Cách Sử Dụng Pinterest Pinterest Là Gì

Pinterest đã xuất hiện được một thời gian, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó. Khi mọi người nghĩ về Pinterest, họ cũng có thể nghĩ về hình ảnh thẩm mỹ và hình ảnh đẹp. Pinterest là một mạng xã hội hình ảnh tương đối mạnh trong những năm gần đây, đa số các bạn quan tâm tới SEO hay làm về marketing online cũng rất quan tâm tới website này vì nó có thông số cực tốt cho SEO.

Nhưng Pinterest là gì? Pinterest hoạt động như thế nào? Và làm thế nào để bạn sử dụng Pinterest? Dịch vụ seo uy tín sonlavn.com xin giới thiệu khái niệm về Pinterest và hướng dẫn các bạn cách sử dụng cũng như cài đặt Pinterest đúng nhất.

Đang xem: Pinterest là gì

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin bổ sung thêm một số kinh nghiệm sử dụng, cũng như một số TIP cần thiết cho quá trình làm seo của bạn!

MỤC LỤC NỘI DUNG

Một số yếu tố quan trọng của PinterestHướng dẫn sử dụng PinterestCài đặt nút Pin để tăng tốc trải nghiệm Pinterest

Pinterest là gì?

Pinterest là một trang web ghim hình ảnh đã xuất hiện từ năm 2009. Chúng tôi thấy rằng khả năng thu thập hình ảnh của nó được thiết kế để quản lý và chia sẻ ý tưởng hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng Pinterest như một công cụ mạng xã hội, nhưng không phải ai cũng làm được. Pinterest là một công cụ khám phá trực quan để tìm kiếm các ý tưởng như công thức nấu ăn, cảm hứng về nhà và phong cách, v.v.

Không những vậy, Pinterest là mạng truyền thông xã hội cho phép các người dùng khác nhau có thể chia sẻ hình ảnh liên quan đến dự án, hàng hóa và dịch vụ của mình. Người dùng có thể khám phá trực quan các sở thích mới bằng cách duyệt qua các hình ảnh mà những người khác đã đăng. Trên thực tế, mạng xã hội này trở nên phổ biến hơn khi được sử dụng như một nguồn cảm hứng để thu thập ý tưởng về hình ảnh như trang trí nội thất, du lịch và thời trang….

Ngoài ra, các trang trợ giúp của Pinterest mô tả Pinterest như một công cụ khám phá hình ảnh trực quan. Theo chúng tôi, điều này là hoàn toàn chính xác. Nguồn cấp dữ liệu nhà của bạn là trung tâm của Pinterest. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy ý tưởng hoặc Ghim, với các đề xuất dựa trên sở thích của bạn, cũng như những gì bạn theo dõi trên Pinterest đang lưu.

Bạn có thể nghĩ về Pinterest giống như bảng thông báo dựa trên website – nhưng với các chức năng và quy mô tổ chức lớn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghĩ về nó như một công cụ đánh dấu trang.

Tác dụng khi sử dụng Pinterest

Mọi người thường ghim hoặc lưu hình ảnh họ tìm thấy trên web (hoặc trên chính Pinterest) vào các bảng khác nhau (được sử dụng để phân loại bộ sưu tập hình ảnh của họ). Nhiều hình ảnh được lưu trên Pinterest có thể nhấp và mở ra trong một tab mới cho trang web gốc nơi chúng được tìm thấy.

Ví dụ: Pinterest là một công cụ rất phổ biến cho công thức nấu ăn. Mọi người có thể duyệt qua hình ảnh của những món ăn trông ngon miệng, nhấp vào một hình ảnh trông đẹp mắt và được đưa thẳng đến hướng dẫn công thức khi họ nhấp vào nó. Họ cũng có thể lưu nó vào bảng công thức riêng để họ có thể truy cập nó sau.

Pinterest giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tài nguyên hình ảnh bạn cần, bất kể dự án của bạn là gì. Sự dễ dàng của nó cùng với giao diện thân thiện với người dùng là lý do tại sao nó vẫn phổ biến. Bạn có thể dành hàng giờ chỉ để cuộn. Hầu hết các chuyên gia trong giới Didgital Marketing rất hay sử dụng Pinterest để thực hiện các dự án Marketing Online.

Pinterest cũng là một mạng xã hội. Người dùng tương tác với nhau thông qua việc thích, bình luận, lưu lại nội dung của nhau và nhắn tin riêng cho nhau.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với Pinterest, hãy làm theo các bước trình bày bên dưới được các chuyên gia đến từ dịch vụ seo tphcm sonlavn.com nghiên cứu để tìm hiểu cách sử dụng nó nhé!

Một số yếu tố quan trọng của Pinterest

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng người dùng trực quan Pinterest Pinterest giúp mọi người dễ dàng chia sẻ và tương tác với người khác. Bạn có thể tương tác theo các cách sau trên Pinterest:

Lưu: Sử dụng công cụ này để lưu mã pin vào một trong các bảng của riêng bạn.

Gửi: Gửi mã pin cho người dùng khác trên Pinterest hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhận xét: Nếu bạn có điều gì muốn nói về mục được ghim, vui lòng để lại nhận xét.

Thêm ảnh hoặc ghi chú: Nếu bạn đã thử ghim (như công thức, thủ công, v.v.) thì bạn có thể tải lên ảnh của riêng mình và thêm nhận xét về những gì bạn đã làm hoặc không thích.

6. Download ứng dụng Pinterest Mobile App

Thật sự, chúng tôi thấy rằng tuy không được sử dụng nhiều bằng các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… ở Việt Nam, nhưng dịch vụ seo giá rẻ LTG vẫn thấy Pinterest rất thú vị để sử dụng trên web máy tính để bàn thông thường, không những vậy, chúng tôi dám chắc bạn sẽ bị cuốn hút bởi sức mạnh của các ứng dụng di động cho iOS và Android.

Xem thêm: Bệnh Tự Luyến Là Gì ? Đặc Điểm Tính Cách Của Người Tự Luyến

Hãy cùng chúng tôi khám phá các hình ảnh mới, lưu chúng và tìm lại chúng sau này khi bạn cần chúng không thể dễ dàng hơn hoặc tiện dụng hơn với ứng dụng!

Cài đặt nút Pin để tăng tốc trải nghiệm Pinterest

Nút Pinterest Pin là nút đánh dấu mà người dùng Pinterest.com có ​​thể cài đặt trong trình duyệt web của họ để cải thiện trải nghiệm của họ với mạng xã hội chia sẻ hình ảnh. Phải mất vài giây để cài đặt từ trang Goodies trên Pinterest.com. Sau khi cài đặt, nút Pin sẽ xuất hiện trên thanh dấu trang của bất kỳ trình duyệt web chính nào.

1. Nút Pin để làm gì?

Nút Pin It là một bookmarklet hoặc một đoạn mã javascript nhỏ, tạo ra chức năng đánh dấu trang chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi được cài đặt, khi bạn nhấp vào nút Ghim trên thanh dấu trang của trình duyệt, tập lệnh sẽ cho phép bạn tự động “ghim” hoặc lưu hình ảnh vào các bộ sưu tập hình ảnh cá nhân bạn đã tạo trên Pinterest.com.

Nút Pinterest, tất nhiên, được thiết kế để cho phép bạn đánh dấu các hình ảnh bạn tìm thấy và thích trực tuyến trong khi bạn đang duyệt các trang web khác. Nhấp vào nút lưu một bản sao của bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn và lưu trữ nó, cùng với một bản sao của URL hình ảnh hoặc địa chỉ, trở lại trên Pinterest.com.

2. Sử dụng nút Pinterest

Khi bạn truy cập một trang web và nhấp vào nút Pinterest trong thanh menu của trình duyệt, bạn sẽ thấy ngay một lưới tất cả các hình ảnh có thể có trên trang web đó có sẵn để ghim vào bảng Pinterest của bạn.

Chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn và bấm Ghim này. Tiếp theo, bạn sẽ được hiển thị một menu thả xuống liệt kê tất cả các bảng hình ảnh của bạn trên Pinterest. Nhấp vào mũi tên xuống để xem tất cả các bảng của bạn. Sau đó chọn tên của bảng nơi bạn muốn lưu trữ hình ảnh bạn đang ghim.

3. Cách cài đặt nút Pinterest

Cài đặt bookmarklet Pinterest khá dễ dàng như kéo một nút nhỏ lên thanh menu ngang của trình duyệt web của bạn và thả ra.

Ở đầu trang about, Pinterest trình bày các hướng dẫn để cài đặt nút Pinterest trong trình duyệt cụ thể bạn đang sử dụng. Nó cảm nhận trình duyệt nào bạn đang sử dụng và tự động cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Safari của Apple, nó sẽ nói ở đầu trang, “Để cài đặt nút Ghim trong Safari: Hiển thị Dấu trang của bạn bằng cách nhấp vào Xem> Hiển thị Thanh Dấu trang … Sau đó, bạn chỉ cần kéo nút Ghim nó hiển thị trên trang lên thanh công cụ của trình duyệt và cho đi.

Đảm bảo tên trình duyệt chính xác được hiển thị trên trang trước khi bạn làm theo hướng dẫn.

Ý tưởng là như nhau, mặc dù, cho mỗi trình duyệt. Các hướng dẫn chỉ khác nhau về cách đảm bảo thanh công cụ dấu trang của bạn hiển thị vì mỗi trình duyệt gắn nhãn menu dấu trang của nó hơi khác nhau. Trong mỗi trường hợp, sau khi bạn hiển thị thanh dấu trang, bạn sẽ kéo nút Ghim nhỏ lên trên menu dấu trang và thả nó.

Ngay khi bạn thả nó, nút Pinterest sẽ xuất hiện trên thanh menu.

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Bất cứ khi nào bạn đang truy cập các trang web và nhấp vào nút Ghim, bạn sẽ có thể lấy một hình ảnh và lưu trữ nó trong một trong các bảng Pinterest của bạn. Nhấp vào nút Ghim cũng lấy mã nguồn gốc của hình ảnh bạn đang lưu và tạo liên kết đến nguồn gốc. Bằng cách đó, bất kỳ ai nhấp vào hình ảnh của bạn trên Pinterest đều có thể đến xem chúng trong bối cảnh ban đầu của họ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Hoán Dụ Là Gì? Có Tất Cả Mấy Loại Ẩn Dụ Là Gì ? Có Mấy Kiểu Ẩn Dụ