Polyurethane Là Gì – Chất Liệu Da Pu Là Gì: Từ A

Polyurethane hay còn được biết đến với tên gọi khác là da PU. Đây là một loại chất liệu giả da được làm từ chất xơ của phần da đã tách sau đó tráng một thêm lớp Polyurethane và dập nổi trên bề mặt. Mặc dù được sử dụng khá phổ biến thế nhưng không phải ai cũng biết Polyurethane là gì, có bền không và làm sao để phân biệt cũng như bảo quản.

Đang xem: Polyurethane là gì

Xem thêm: Đề Xuất Mở Rộng Thẩm Quyền Ban Hành Văn Bản Của Ubnd Cấp Xã, Thẩm Quyền Ban Hành Văn Bản Quy

Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Nội dung

Tìm hiểu về chất liệu PolyurethaneĐặc điểm của da PolyurethaneỨng dụng của PolyurethaneCách phân biệt da thật và da giảCách vệ sinh và bảo quản trang phục làm từ da 

Xem thêm: Cách Căn Lề Văn Bản Hành Chính Mới Nhất, Quy Định Căn Lề Văn Bản Hành Chính Mới Nhất

Tìm hiểu về chất liệu Polyurethane

Khái niệm vải Polyurethane là gì?

Polyurethane còn được nhiều người biết đến với tên gọi phổ biến là da PU. Vậy da PU là gì? Đây là một loại chất liệu da nhân tạo (vải giả da) được làm từ da Spilt (phần xơ của da bò đã được tách ra) sau đó tráng thêm một lớp nhựa Polyurethane và cuối cùng là dập nổi trên bề mặt. Polyurethane ra đời nhằm thay thế cho các loại da thật cũng như giúp nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng hợp những thông tin về chất liệu Polyurethane. Hy vọng với những gì mà bài viết cung cấp bên trên sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn xem Polyurethane là gì hay Pu là chất liệu gì, có bền không nữa nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Đầu Số 0123 Chuyển Thành Gì Khi Chuyển 11 Số Thành 10 Số? Đầu Số 0123 Đổi Thành Đầu Số Nào