Hệ Thống Pos Là Gì ? Cách Thanh Toán Qua Máy Pos Những Lợi Ích Của Pos Trong Ngành F&B

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày nay, POS được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, có không ít người chưa thật sự hiểu rõ thuật ngữ POS và các POS system phổ biến và đáng tin cậy nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về POS và POS system tốt nhất hiện nay dành cho cửa hàng.

Đang xem: Pos là gì

*

Máy POS có dây

*

Máy POS không dây

Để đăng ký sử dụng hệ thống POS thanh toán ở ngân hàng các chủ cửa hàng phải cam kết về doanh thu quẹt thẻ cũng như có giấy phép kinh doanh. Chi phí quẹt thẻ cũng được quy định khác nhau ở từng ngân hàng cấp máy POS.

Xem thêm: Bất Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn, Giải Bài Tập Trang 99 Sgk Đại Số 10 Bài 1, 2, 3

2.2/ POS System quản lý bán hàng

*
*

Speed POS gia nhập và thị trường POS Việt Nam từ năm 2007, đến nay Speed POS có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Speed POS system có thể đáp ứng trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, bán lẻ, khách sạn, công viên,… Giao diện của phần mềm khá đơn giản chỉ với những khối màu không hiển thị hình ảnh của sản phẩm và món ăn thực tế như các phần mềm khác. Hệ thống POS cũng giới hạn thiết bị mà Speed cung cấp. Điểm cộng là hệ thống hoạt động ổn định, mượt mà ít gặp sự cố. Có hỗ trợ kế toán chi tiết, hệ thống chống trộm, gian lận và màn hình có thể tùy chỉnh sẽ giúp bạn quản lý và bán hàng trơn tru.

READ:  Lễ Hội Ma Halloween Là Ngày Gì ? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa, Nên Ăn Gì, Làm Gì?

Xem thêm: Người Sinh Năm 1978 Tuổi Mậu Ngọ Cung Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ (1978) Nam, Nữ

v/ Dcorp – Rkeeper

*
*
*
*

v/ Máy POS cầm tay PAC2

*

Đối với các dòng máy POS cầm tay thì ngoài máy PAC1 thì dòng máy POS PAC2 cũng được tin dùng nhiều nhất. PAC2 là dòng máy tính tiền cầm tay đời mới với nhiều cải tiến hơn so với PAC1. Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với tay cầm, trọng lượng chỉ khoảng 365g. Máy in được tích hợp có tốc độ in nhanh và ổn định khi đông khách. Máy POS cầm tay có thể kết nối với máy in order bếp và máy quét mã vạch,… Có thể nói máy PAC2 phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp