Siberian Lừa Đảo Hay Không, Sự Thật Cần Làm Sáng Tỏ, Siberian Wellness

Câu chuyện đằng sau những đồn đoán lừa đảo của Công ty Siberian wellness hay Siberian Health Việt Nam và những sự thật cần làm sáng tỏ.

Khi các bạn gõ 1 cụm từ “https://sonlavn.com/Cái gì đó”https://sonlavn.com/ + “https://sonlavn.com/Lừa đảo”https://sonlavn.com/ thì chắc chắn trên google sẽ hiển thị ra cho bạn những kết quả như những gì bạn mong muốn. Đúng hay sai, lừa đảo hay không lừa đảo thì gần như 100% đều có kết quả. Thâm chí 1 bài viết khẳng định rằng”https://sonlavn.com/Cái gì đó”https://sonlavn.com/ + “https://sonlavn.com/ không lừa đảo”https://sonlavn.com/ thì bạn gõ”https://sonlavn.com/Cái gì đó”https://sonlavn.com/ + “https://sonlavn.com/Lừa đảo”https://sonlavn.com/ cũng ra hết. Bạn tin không? cứ thử xem.

Đang xem: Siberian lừa đảo

Công ty Siberian wellness cũng không ngoại lệ, và hôm nay sonlavn.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu từng vấn đề về công ty nàyTrước hết về góc độ pháp lý:Để kiểm tra sự tồn tại và trạng thái hoạt động của 1 công ty thì cách chắc chắn nhất là truy cập cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để kiểm trahttps://dangkykinhdoanh.gov.vn/Và đây là kết quả:

*

Kết quả kiểm tra công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
Ngoài kết quả này chúng tôi còn nhận thêm được 1 kết quả khác của Chi nhánh của công ty tại Thành phố Hồ Chí MinhKhi kiểm tra các website của công ty tại địa chỉ vn.siberianhealth.com các sản phẩm đều có giấy phép đăng ký đính kèm trong phần mô tả của sản phâm.Ví dụ sản phẩm Formula4:

*

*

Điều này cũng không phản ánh được gì nhiều về chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng của cộng đồng về công ty này. Tuy nhiên khi tham gia vào các nhóm và tìm hiểu thông qua các bài viết mọi người sẽ có đánh giá cụ thể tùy theo cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên về cơ bản những thông tin đó đều rất tích cực và có 1 sự hài lòng không nhỏ của các thành viên đang kinh doanh. Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá được sự chân thực của các bài chia sẻ đó thông qua cảm nhận của chính mình.
Tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ về chính sách hoạt động của Siberian Wellness chúng ta có thể đánh giá 1 cách khách quan như sau: Nó không yêu cầu đóng 1 khoàn phí nào cả khi tham gia, và cũng không yêu cầu hay bắt buộc, áp đặt cho cácthành viên một nghĩa vụ tài chính hay nghĩa vụ về vật chất hay tinh thần nào cả. Tiền nó trả cho các thành viên là lợi nhuận có được từ quá trình bán hàng của các thành viên. Như vậy thì rất khó để tìm ra 1 lý do khách quan nào đó nói rằng siberian lừa đảo, bởi nếu là là đảo thì phải lấy của bạn 1 cái gì đó, nhưng khi tham gia vào cộng đồng này, người tham gia không bỏ gì ra thì sẽ không ai lấy mất được..
Ngay cả bản thân tôi và rất nhiều người đều không thích cái gọi là “https://sonlavn.com/Bán hàng đa cấp”https://sonlavn.com/. Tâm lý này mang tính lịch sử, việt nam chúng ta đã có thời điểm bán hàng đa cấp làm điên đảo thị trường, tạo ra những cú lừa nghìn tỷ, làm điêu đứng nhiều người hám lợi tham gia, phá hủy niềm tin của mọi người vào mô hình này. Bán hàng đa cấp trong suy nghĩ của nhiều người được hiểu dưới 2 dạng:
Dạng thứ nhất: Là bỏ 1 sốtiền lớnra mua 1 thứ không có giá trị sử dụng, ví dụ như bỏ 8.2 triệu ra mua 1 vị trí bán trên sơ đồ Diamond holiday, bỏ 5.2 triệu mua 1 gian hàng điện tử trên muaban24 … mua tiền ảo, mua gói đầu tư mua khóa học….đã mua những thứ không giá trị, được thần thánh hóa và bị kích động mua nhiều mã dẫn đến mất tiền oan.
Dạng thứ hai: Là bỏ 1 khoàn tiền khổng lồ ra mua 1 sản phẩm nào đó với giá gấp mấy lần, thậm chí là mấy chục lần giá trị thật của sản phẩm, chắc chúng ta không quên cái tên Thiên Ngọc Minh Uy và rất nhiều công ty đa cấp khác đã làm điều đứng bao nhiêu bản làng vùng cao đã được các cơ quan chức năng triệt phá.

READ:  Nghĩa Của Từ : Verify Là Gì, Cách Xác Thực Verify Facebook Hiện Nay Ra Sao

Xem thêm: Cách Bỏ Thuốc Lào – Giới Thiệu 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2020

Nhưng khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy Siberian Wellness không nằm trong 2 trường hợp trên. Nói vui rằng nếu công ty này không đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với các cơ quan nhà nước thì chắc mọi người cũng chẳng để ý nó là công ty đa cấp, bởi thực chất chỉ là công ty này đang sử dụng mô hình trả thưởng theo mô hình đa cấp điều mà rất nhiều công ty bán hàng hệ thống trên mạng bây giờ đang sử dụng. Nếu bạn là 1 người hiểu biết bạn sẽ thấy việc đăng ký rất có lợi cho người tham gia, bởi lẽ khi đã đăng ký rồi thì phải đăng ký cả sơ đồ và chính sách trả thưởng, không có cái kiểu thích đổi chính sách thế nào thì đổi như một số công ty kinh doanh bây giờ đang áp dụng. Chính vì vậy chính sách của Siberian wellness cũng không thay đổi từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay.
Nếu bạn đang tìm hiểu để đưa ra quyết định xem có nên tham gia kinh doanh cùng với Siberian wellness thì tôi khuyên bạn 1 câu chân thành: Nên xem xét lại
Tập đoàn được thành lập năm 2007 và chính thức được đăng ký hoạt động tại Việt Nam ngày 19 tháng 01 năm 2015 một khoảng thời gian đủdài để 1 công ty tạo ra nét văn hóa riêng của mình. Tuy nhiên cùng với sự phát triển đó, cũng là quãng thời gian công nghệ 4.0 có những thay đổi từng ngày từng giờ tại Việt Nam, vàtạo ra diện mạo mới cho quá trình kinh doanh kết hợp sử dụng những nền tảng công nghệ, đơn giản nhất là việc sử dụng mạng xã hội như: facebook, youtube, tiktok … để phát triển. Phức tạp hơn và sử dụng những hình thức marketing công nghệ như: công nghệ trí tuệ nhân tạo, quảng cáo, CRM quản lý đội nhóm, chatbot tự động….để phát triển hệ thống kinh doanh Siberian. Công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chúng ta có thể coi nó như 1 công việc làm thêm cho người nghỉ hưu hay việc làm thêm cho giáo viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng…hoặc cũng có khi là công việc chính, là sự nghiệp và dành toàn bộ thời gian cho nó.
Do đó nếu bạn đang có ý định nghiên cứu về Siberian wellness để tham gia phát triểnkinh doanh, trước khi đăng ký mã số bạn cần nghiên cứu kỹ và lựa chọn 1 đội nhóm tốt nhất có khả năng hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh để hợp tác. Vì khi đã đăng ký thông tin rồi bạn sẽ rất khó để có thểthay đổi (Siberian wellness quản lý rất chặt chẽ vấn đề này)
Hầu hết tất cả các đội nhóm dù là truyền thống hay hiện đại đều đoàn kết, nhiệt tình và in đậm nét văn hóa Siberian wellness và đều sử dụng những nền tảng chung nhữnggiá trị do công ty tạo ra như hệ thống đào tạo về sản phẩm và phát triển bản thân. Tuy nhiên những đội nhóm hiện đại sẽ có thêm những giá trị mới mẻ như:
Triển khai các chương trình quảng cáo Google ads, facebook ads, Zalo ads… cho hệ thốngSử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc quản lý vận hành hệ thốngXây dựng chatbot cho các thành viên hệ thốngXây dựng website riêng để đội nhóm làm việc hiệu quảCác mô hình bán lẻ tự động, xây dựng đội nhóm tự độngTriển khai bán hàng đa kênh….

READ:  " Nghệ Thuật Là Gì ? Ngôn Ngữ Và Các Loại Hình Nghệ Thuật Ngày Nay

Nếu bạn thực sự muốn tìm cho mình một đội nhóm tốt để hoạt động, hãy bấm vào đường link dưới đây để xem 2 video. 1 video giới thiệu về chính sách và cách thức hoạt động của hệ thống, 1 video còn lại là về những hướng đị đột phá mới trong việc phát triển kinh doanh…rất mới mẻ và độc đáo.

Xem thêm: Stalk Là Gì ? Stalker Là Gì

Nếu bạn không có thời gian để nghiên cứu nhiều bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về những phương thức kinh doanh hiệu quả hiện nay.

*

Yêu cầu tư vấn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp