Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Thử Thách Khó Hơn Mò Kim Đáy Biển, Siêu Trí Tuệ Việt Nam

(sonlavn.com) – Tham gia “Siêu trí tuệ Việt Nam” với tư cách giám khảo khách mời, Rhymastic được Trấn Thành giới thiệu có kiến thức tổng quát rất sâu rộng và sở hữu thành tích học tập đáng gờm. Tóc Tiên tiết lộ rapper là cử nhân của ĐH Kiến trúc.

Đang xem: Lần đầu tiên xuất hiện thử thách khó hơn mò kim đáy biển

*

Kỷ lục gia thế giới Dương Anh Vũ chạm trán ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’

Màn thử thách của kỷ lục gia thế giới Dương Anh Vũ và thí sinh “Siêu trí tuệ Việt Nam” ở tập 2 được MC Trấn Thành gọi đây là cuộc chạm trán của 2 siêu trí tuệ.
Mở đầu ấn tượng với hơn 10 triệu lượt xem tập 1 và giữ vị trí top 2 trending YouTube cho tập 2, Siêu trí tuệ Việt Nam – mùa 2 tiếp tục mang đến tập 3 với những thử thách hứa hẹn làm nên nhiều bất ngờ.
Sau 1 tập vắng mặt, giám khảo thường trực – nhà báo Lại Văn Sâm đã trở lại đồng hành cùng ca sĩ Tóc Tiên và giám khảo khoa học – PGS.TS Trần Thành Nam. Bên cạnh 3 vị giám khảo quen thuộc, tập 3 đón chào một nhân vật “có máu mặt” trong chương trình Rap Việt, xuất hiện với vai trò khách mời đó là Rhymastic.

READ:  Ảnh Rose Blackpink ) Gây Bất Ngờ Với Bức Ảnh “Căn Cước Công Dân” Đẹp Đỉnh Cao
*

Rhymastic làm giám khảo khách mời…

*

… anh tiết lộ bản thân là fan cuồng của Siêu trí tuệ Việt Nam
Chia sẻ về sự có mặt của Rhymastic, MC Trấn Thành cho biết giám khảo Rap Việt là người có kiến thức tổng quát rất sâu rộng và sở hữu thành tích học tập đáng gờm. Không chỉ là một rapper, Rhymastic còn là một nhà sản xuất âm nhạc tài ba góp phần tạo nên sự thành công của các bản nhạc.

Xem thêm: Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Tập 7, Quân Vương Bất Diệt

Vốn là một “fan cứng” của Siêu trí tuệ Việt Nam, Rhymastic cho biết anh rất vinh dự khi lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình với vai trò giám khảo khách mời: “Đây là điều mà em mơ ước rất lâu, ngồi xung quanh em toàn là các siêu trí tuệ như anh Trấn Thành là một MC rất thông thái, bên cạnh em là thần tượng của em từ nhỏ đến giờ là bác Lại Văn Sâm.

*

Trấn Thành tiết lộ Rhymastic có kiến thức rộng lớn, uyên bác
Và cả giám khảo khoa học Trần Thành Nam – một người có khối lượng kiến thức vô cùng uyên bác với những lời phân tích sắc bén, lúc nào ở nhà xem em cũng đợi anh Thành Nam bình luận để học hỏi. Và đặc biệt là chị ca sĩ học rất giỏi là Tóc Tiên, mà ở nhà em gặp chị ấy nhiều rồi nên em xin phép không bình luận thêm”.
Trước những chia sẻ của Rhymastic, MC Trấn Thành buông lời trêu ghẹo: “Em tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam hay là em thi Hoa Hậu Việt Nam mà tỏ ra thân thiện, em lấy lòng từ người A tới người B vậy Rhym?”.
Trước sự “chặt chém” từ Trấn Thành, Rhymastic từ tốn nhận định: “Thật ra ở Rap Việt em là cá mập nhưng ở đây em chỉ là cá con thôi!”.
Chia sẻ thêm về người em thân thiết, ca sĩ Tóc Tiên hé lộ Rhymastic vốn là cử nhân của trường Đại học Kiến trúc nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng thì giờ đây anh đã trở thành một rapper và nhà sản xuất âm nhạc.

READ:  Ngoại Truyện Về Nhà Đi Con Tập Ngoại Truyện Tập 5, Về Nhà Đi Con Ngoại Truyện Tập 1

Xem thêm: Khám Phá Nữ Sinh Năm 1978 Cung Gì ? Cung Gì? Hợp Màu Sắc Gì Và Hướng Nào?

*

Tóc Tiên cho biết Rhymastic từng là cử nhân của ĐH Kiến trúc
Tập 3 Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 5/12 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện