Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy Tiếng Anh Về Gia Đình

Nếu coi mỗi phương pháp học Tiếng Anh là một hình thái nghệ thuật. Thì sơ đồ tư duy Tiếng Anh là một trong những hình thái sáng tạo nhất. Sơ đồ tư duy đã được công nhận tính hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực. Tất nhiên sẽ không ngoại lệ với việc học Tiếng Anh. Cùng sonlavn.com khám phá để thấy rằng, khả năng tư duy của não bộ chúng ta là không giới hạn!

Đang xem: Sơ đồ tư duy tiếng anh về gia đình

Sơ đồ tư duy là gì?

Khái niệm sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là một dạng lược đồ phân nhánh thể hiện sự phân tích một chủ đề, thông thường từ tổng quan đến chi tiết. Phương pháp này tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não dưới dạng một phương tiện ghi chép đầy sáng tạo.

Xem thêm: Ca Sĩ Nguyễn Hưng, Cuộc Đời Và Hoạt Động Nghệ Thuật, Ca Sĩ Nguyễn Hưng

Xem thêm: Xem Phim Luật Sư Vô Pháp Full 16/16 Vietsub, Xem Phim LuậT Sæ° Vã´ Phã¡P Vietsub

Một sơ đồ tư duy sẽ kết hợp từ ngữ và hình ảnh để trình bày kiến thức một cách tổng quan, tóm tắt và dễ ghi nhớ nhất.

*
*
*
*
*
*

Bạn nên triển khai theo từng chủ đề ngữ pháp (Các thì trong Tiếng Anh, Câu điều kiện, Câu bị động,…). Các nhánh lớn cơ bản gồm có: Cấu trúc, Ngữ cảnh sử dụng, Dấu hiệu nhận biết, Ví dụ. Cố gắng thêm chú thích riêng và ví dụ thích hợp. Học ngữ pháp thường dễ bị cứng nhắc, do đó hãy điều hướng sơ đồ tư duy của bạn gần nhất với phong cách học và khả năng tiếp thu của bản thân.

READ:  Sơ Đồ Tư Duy Tỏ Lòng (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Sơ Đồ Tư Duy : Tỏ Lòng

Tại sonlavn.com, chúng tôi luôn tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức. Sơ đồ tư duy chính là công cụ hữu hiệu để tư duy và khai phá. Hãy bắt tay xây dựng mindmap mang đậm dấu ấn của bạn để mở rộng vốn từ, nắm chắc ngữ pháp. Hơn ai hết, sonlavn.com luôn sẵn sàng là một từ khóa trên sơ đồ tư duy Tiếng Anh của bạn! Để tham khảo thêm nhiều phương pháp học tập hiệu quả, mời bạn ghé thăm bài viết “Phản xạ tiếng Anh là gì? 3 cách luyện phản xạ tiếng Anh“

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tư duy