Soạn Thảo Văn Bản Trên Ipad, Soạn Văn Bản, Gõ Tiếng Việt Trên Ipad

Em đang có ý định mua Ipad. Công việc đòi hỏi không nhiều, chỉ cần gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản đơn giản (căn lề, bôi đen, font chữ…). Về email thì cần tải, up file (chủ yếu là file ảnh và file word). Các tính năng giải trí hầu như rất ít sử dụng. Nhờ các bác tư vấn là em có thể mua Ipad để đáp ứng các tính năng như vậy không? Và cách cài đặt,sử dụng nó có rắc rối không??Xin cám ơn cả nhà
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

Ipad làm đc bạn ạ. Với nhu cầu của bác thì cần mua thêm phần mềm Pages của Apple là Ok. Nếu có account thì mua hẳn bằng thẻ xịn, update thoải mái. Ngoài ra còn iCloud để bác xài, rất hữu ích.

Đang xem: Soạn thảo văn bản trên ipad

1
Ipad làm đc bạn ạ. Với nhu cầu của bác thì cần mua thêm phần mềm Pages của Apple là Ok. Nếu có account thì mua hẳn bằng thẻ xịn, update thoải mái. Ngoài ra còn iCloud để bác xài, rất hữu ích.
hoholuluBác có thể giải thích cho em kỹ hơn một chút về mua app Pages và mua account không ạ? Em chưa xài Ios bao giờ nên mù tịt. Thanks bác.

Xem thêm: Có Ai Bị Hở Ngoài Cổ Tử Cung Hở Ngoài Là Gì Và Những Nguyên Nhân Gây Bệnh?

em không rõ có căn lề được không nhưng về cơ bản các tính năng bộ Iwork hỗ trợ rất tốt . nêu bác là New thì nên nhờ bên cung cấp cài luôn cho tiện , coi như dùng 1 lần là mãi mãi luôn . Về Ipad em dùng cho văn phòng nhưng nói chung nó chi nên là dung cụ hỗ trợ chứ soạn thảo văn bản trên ipad thì mệt đấy , trừ khi bạn mua thêm bàn phím ngoài
1
em không rõ có căn lề được không nhưng về cơ bản các tính năng bộ Iwork hỗ trợ rất tốt . nêu bác là New thì nên nhờ bên cung cấp cài luôn cho tiện , coi như dùng 1 lần là mãi mãi luôn . Về Ipad em dùng cho văn phòng nhưng nói chung nó chi nên là dung cụ hỗ trợ chứ soạn thảo văn bản trên ipad thì mệt đấy , trừ khi bạn mua thêm
1. Với tính năng soạn văn bạn thì bạn có thể dùng app Pages trong bộ iWorks. iPad nó tích hợp sẵn bộ gõ tiếng việt TELEX nên khỏi lo.2. Mail thì app Mail có sẵn trong máy đáp ứng yêu cầu của bạn.
topwatchesCám ơn các bác đã tư vấn. Em thường xuyên soạn văn bản, nhưng chỉ là văn bản đơn giản và mỗi văn bản cũng chỉ trên dưới 1000 từ (khoảng tối đa 2 trang A4). Tất nhiên chỉ là những lúc cần kíp đang ở ngoài đường sếp bắt gửi gấp mới phải xài, còn thường ở nhà vẫn xài laptop cho tiện.Em đinh nhờ bà con bên USA xách tay về. Thế nên về VN mình mang ra tiệm nhờ người ta cài được không ạ?Trước giờ em vẫn xài điện thoại E72 để đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên lướt web thực sự khá vất vả. Tải web khá lâu. Văn bản soạn cũng ok với bàn phím qwerty nhưng vì màn hình bé quá nên khi check lại cứ phải đè nút lên xuống gãy cả ngón tay.Thực sự em vẫn thích Ipad hơn Kindle Fire ạ.Thanks các bác ạ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Support Là Gì ? Bạn Có Hoàn Toàn Hiểu Hết Ý Nghĩa Của Support?

Cám ơn các bác đã tư vấn. Em thường xuyên soạn văn bản, nhưng chỉ là văn bản đơn giản và mỗi văn bản cũng chỉ trên dưới 1000 từ (khoảng tối đa 2 trang A4).Tất nhiên chỉ là những lúc cần kíp đang ở ngoài đường sếp bắt gửi gấp mới phải xài, còn thường ở nhà vẫn xài laptop cho tiện.Em đinh nhờ bà con bên USA xách tay về. Thế nên về VN mình mang ra tiệm nhờ người ta cài được không ạ?Trước giờ em vẫn xài điện thoại E72 để đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên lướt web thực sự khá vất vả. Tải web khá lâu. Văn bản soạn cũng ok với bàn phím qwerty nhưng vì màn hình bé quá nên khi check lại cứ phải đè nút lên xuống gãy cả ngón tay.Thực sự em vẫn thích Ipad hơn Kindle Fire ạ.Thanks các bác ạ.
lequangminhvề app thì k cần lo bạn ah, ở đâu cũng có thể cài dc.tuy nhiên nếu muốn k cần suy nghĩ thì nên mua app bản quyền, còn ko thì có thể dùng app lậu ( cần JB )tuy nhiên với cá nhân mình thấy ipad ko hỗ trợ văn bản nhiều như bên laptop, nếu bạn chỉ dùng để viết đơn giản, ko phải nặng về trình bày, số lượng ít, ko dùng 1 số hiệu ứng, vẽ vời thì vẫn có thể dùng ipad. Riêng mình thì khoản office thì laptop vẫn là nhất