30+ ❤️❤️❤️ Stt Cô Đơn Ngắn Hay Và Chất Nhất Trên Facebook Khiến Bạn Rơi Nước Mắt

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống này thật ngột ngạt và chẳng ai trên thế giới này hiểu được bạn thì tại sao không nhanh chóng giải tỏa những ưu phiền của bản thân bằng những STT cô đơn cực thấm dưới đây. Một câu thôi là cân cả news feed Facebook, Insta luôn nè!

Những STT cô đơn tâm trạng nhất

Cô đơn sẽ giết chết rất nhiều thứ, bao gồm cả tình yêu. Đừng để mọi thứ vượt qua giới hạn của nó, đừng để mọi thứ trở nên quá muộn màng

*

1.

Đang xem: Stt cô đơn

Cô đơn không phải là khi bạn một mình, cô đơn là khi ở giữa trăm ngàn người, nhưng không một ai có thể thấu hiểu bạn.

2.

Anh sẽ không thật sự hiểu được một cô gái nếu như anh chưa từng thấy khoảng trời cô đơn trong tâm trí cô ấy.

3.

Thế giới này mấy tỉ người, nhưng em lại cô đơn đến nỗi không tìm được một người để tỏ nỗi lòng mình.

4.

Anh ơi chớ vội nói yêu

Nết na đằm thắm em đây có nhiều.

Có chăng ở một buổi chiều,

Anh trông tỏ được trong em tủi hờn.

Cô đơn nối tiếp cô đơn,

Khi nào anh rõ thì mình yêu hơn

(Một STT cô đơn trong tình yêu dưới dạng 1 bài thơ)

5.

Một mình cũng không sao cả đâu, cô đơn cũng đã quen với em rồi…

6.

“Ai mua trăng tôi bán trăng cho…”, câu ngân nga quen thuộc của Hàn Mặc Tử đôi lúc khiến tôi sợ hãi. Bởi chính tôi cũng không tưởng tượng được con người ta còn có thể chịu đựng cô đơn đến mức như thế nào.

7.

Cô đơn chính là khối u nhọt ác tính của tâm hồn, nó găm sâu vào máu thịt bạn, hút đi năng lượng sống và tình yêu của bạn dành cho cuộc đời này. Bạn sẽ quen dần với cơn đau ấy và rồi bạn sẽ không còn nhìn thấy thế giới này tươi đẹp thế nào nữa.

8.

Xinh đẹp hơn nữa, hiểu chuyện hơn nữa thì cũng để làm gì đâu, người anh thích vẫn không phải là em. Đến cuối cùng, bên cạnh em vẫn chỉ là một mình em. Lạnh lẽo và cô đơn.

9.

Tôi mong đến ngày tôi nhắm mắt buông bỏ thế giới này; sẽ còn được nhìn thấy mặt trời yên lặng mọc trong áng mây nhẹ bồng bềnh; nghe được tiếng chim ríu rít chuyền cành và thấy được nụ cười của em thật hạnh phúc. Chỉ cần như thế, nỗi lòng tôi mới vơi được nỗi cô đơn.

10.

Em độc thân chứ không ế, có cô đơn cũng phải giữ lại tôn nghiêm của một người cô đơn. – STT cô đơn hài hước.

11.

Bạn sẽ không biết những lời tổn thương mình nói ra sẽ phải tốn bao nhiêu công sức để lấp đầy lại đâu. Cái giá phải trả bao giờ cũng đắt hơn bạn nghĩ.

12.

Nỗi cô đơn cũng như người tri kỉ bên cạnh mỗi khi bạn chợt cảm thấy thế giới này quá buồn chán mà thôi. Cho nên một mình thật ra cũng không đáng sợ chút nào.

13.

Đôi khi ta cần những khoảng lặng trong cuộc sống, để nỗi cô đơn kéo về bên cạnh lắng nghe những lời than thở nỉ non của tâm hồn.

14.

Ánh mắt là tấm gương phản chiếu chân thật nhất cuộc sống của một người. Người ta có thể cười để giấu đi nỗi buồn, nhưng ánh mắt bạn lại chẳng thể nào che được nét cô đơn.

15.

Nỗi cô đơn không phải của riêng ai, chỉ là nó len lỏi vào tâm trí ta, nhẹ nhàng khua một trận, ấy vậy mà trái tim ta đã chẳng thể nào thở nổi. – STT cô đơn không ai thấu

Những caption về sự cô đơn buồn đến thắt lòng

Đã buồn, đọc thêm STT cô đơn lại càng buồn. Trải lòng mình cùng những dòng chữ, thấm đến từng câu nói. Xong chỉ biết than ôi, cuộc sống này sao mà quá khó khăn.

*

16.

Bạn tôi từng nói chẳng ai trên đời này thích làm bạn với cô đơn cả. Nhưng tôi cảm thấy cô ấy nói sai rồi, đôi khi cô đơn một mình vẫn tốt hơn phải diễn trò trước mặt một đám người, mệt mỏi biết bao nhiêu.

17.

Anh cảm thấy trong cuộc sống này, anh đã quen với nỗi cô đơn. Hay là thật ra, chính cô đơn đã quen với anh?

18.

Con người là những sinh vật vô cùng kì lạ. Họ than vãn về chính những lựa chọn của bản thân mình. Cô đơn hay không chẳng phải là kết quả của sự lựa chọn của họ đấy sao?- Caption cô đơn thấm từng chữ.

19.

Thật ra đôi lúc tôi cảm thấy thật mâu thuẫn. Tôi muốn có thể vui vẻ hòa nhập với thế giới này, nhưng nỗi cô đơn lại một lần nữa nhắc cho tôi nhớ rằng, tôi vĩnh viễn không bao giờ có thể có được điều tốt đẹp ấy.

20.

Tôi lại lặng lẽ đếm những ngày tháng vô vị trôi bằng thứ cảm xúc cô độc đến lạnh lẽo này.

21.

Em ơi đời có bao nhiêu năm mà ưu sầu với cô đơn. Đừng bao giờ hững hờ với bản thân, khi em biết tự yêu mình, sẽ có người yêu em.

22.

Một cô gái như em không hợp với bóng tôi cô đơn, em phải là cô gái xinh đẹp đứng ở nơi nổi bật nhất trên thế gian này.

23.

Không ai đáng phải gánh chịu nỗi cô đơn cả. Mỗi người đều xứng có được hạnh phúc và niềm vui.

24.

Đừng bỏ cuộc, nếu em đứng lên được sau những chuỗi ngày cô đơn và tuyệt vọng, ánh sáng kia sẽ mãi mãi thuộc về em.- Caption cô đơn hay nhất

25.

Kiểm soát chưa bao giờ là chìa khóa của tình yêu, nó là gông cùm của sự cô đơn mà anh dành cho em.

26.

Không phải tôi yêu thích cô đơn, nhưng thật ra ngoài cô đơn, trên thế gian này không một ai đồng ý làm bạn một cách chân thành với tôi cả.

27.

Khi em thật sự cố gắng phấn đấu vì bản thân mình, không một ai có thể bỏ rơi em với sự cô độc cả.

28.

Đừng than vãn vì cô đơn, chẳng qua là do trong cuộc sống này; mọi thứ đều di chuyển, bọn họ tiến về phía trước, riêng bạn vẫn đứng đó, không ai kiên nhẫn đợi chờ một người không biết cố gắng cả.

29.

Gió lạnh lùng sượt qua gương mặt anh, mọi chuyện giữa chúng mình kết thúc trong lặng lẽ. Giờ đây chỉ có em cô đơn cùng nỗi nhớ anh.- STT cô đơn chất nhất

30.

Điều hạnh phúc nhất trên cuộc sống này chính là biết bản thân không hề cô đơn trên những chặng đường sắp tới.

Status cô đơn trong cuộc sống

Trong cuộc sống xô bồ, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình trống rỗng. Đó là lúc bản thân bạn cần phải nạp vào những yêu thương thay cho những ưu sầu và cô đơn.

*

31.

Cô đơn không phải là không có người bên cạnh bạn; cô đơn là có người cạnh bạn nhưng bạn lại không phải là người mà họ muốn ở bên.

32.

Đừng để nỗi cô đơn giết chết nguồn sống của mình. Hãy phải sống thật mạnh mẽ và mầm sống trong bản thân bạn sẽ vươn lên thành một cỗ đại thụ của tâm hồn. – STT cô đơn trong cuộc sống cực hay

33.

Đôi khi chỉ cần một cái ôm của mẹ cũng có thể chữa lành những tổn thương ngổn ngang trong lòng tôi trong những tháng ngày xuôi ngược.

34.

Niềm tin là chìa khóa của một mối quan hệ, khi niềm tin đã cạn, thứ đón chờ bạn ở cuối con đường là nỗi cô đơn tịch mịch.

35.

Chọn sống cô đơn không phải là lỗi của bạn, con người cần có quyền được lựa chọn những gì họ muốn. Nhưng hãy nhớ chưa một ai trên đời này có thể sống tách biệt với xã hội.

36.

Xem thêm: Leader Là Gì – Định Nghĩa, Ý Nghĩa Của Team Leader

Đôi khi bức tường ngăn cách được dựng lên không phải để cản trở những mối quan hệ; một số người chỉ đang muốn chờ xem có ai đó đủ kiên nhẫn để phá vỡ lớp bọc cô đơn của họ hay không mà thôi.

37.

Mọi người thường bảo tôi là “chân đi”, tôi ham mê xê dịch, vui thú về với cùng trời cuối đất, bởi lẽ không có một ai thấu hiểu được tâm hồn cô đơn của tôi, ngoài đại ngàn sông núi.

38.

Thật ra một mình không phải là cô đơn, cô đơn là khi bạn ở đó, nhưng không ai nhớ đến bạn.

40.

Hãy thật sự trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình; bạn sẽ không muốn một ngày nào đó nhắm đôi mắt lại trong sự cô độc, đúng không?

41.

Điều khốn cùng nhất trên thế gian này chính là làm bạn với sự cô đơn. – STT dành cho người cô đơn buồn nhất

42.

Cuộc đời này như một trò cá cược vậy, bạn chọn đúng, bạn vui vẻ hạnh phúc. Bạn chọn sai, chờ bạn là đau khổ và cô đơn. Đừng nghĩ rằng sống cuộc đời vô thưởng vô phạt là chuyện dễ dàng.

43.

Hãy bắt đầu yêu đương khi bạn đã thực sự sẵn sàng cho những thử thách trong tình yêu, đừng vội vã ngỏ lời chỉ vì bạn quá cô đơn.

44.

Thế giới này rộng lớn đến thế, lỡ lạc nhau, liệu có phải muôn đời…

45.

Con người khi còn trẻ thích làm bạn với cô đơn, nhưng khi về già, tất cả họ lại chỉ cần chỉ là sự thấu hiểu.

Những câu nói cực ý hay về cô đơn

Trải lòng cùng một STT cô đơn cực hay cũng chính là món quà tâm hồn vô cùng hiệu quả đến cho bản thân mình. Cảm xúc của con người xứng đáng được nâng niu và vỗ về mà, đúng không?

*

46.

Anh đứng đây, nơi đỉnh cao của cuộc sống, nhưng ánh sương mờ cô đơn cứ nhè nhẹ vây lấy trái tim mình. Anh thành công, nhưng phía sau anh đã chẳng còn hình bóng em chờ đợi nữa.

47.

Sức mạnh của tình yêu đến từ sự tha thứ, còn thứ nuôi sống nỗi cô đơn chính là sự vô tâm.

48.

Nếu bạn vẫn bất lực trong nỗi cô đơn của mình, vậy hãy thử lắng nghe xem, bạn chính là người có thể thấu hiểu bản thân mình nhất, nhớ nhé.

49.

Tôi vẫn luôn đợi chờ một ngày nào đấy, có thể là nắng đẹp, có thể là mưa giông; có một bàn tay kéo tôi ra khỏi vũng lầy cô độc này. Để tôi biết rằng mình còn có thể yêu thương. – Câu nói hay về nỗi cô đơn

50.

Đường về nhà thênh thang và cô đơn. Không có em, nơi đó chưa bao giờ là mái ấm mà tôi mong muốn.

51.

Em sẽ chẳng bao giờ biết được tình yêu của gia đình to lớn đến thế nào cho đến khi em cô độc trong cuộc sống ở xã hội ngoài kia.

52.

Đừng quá cứng nhắc, đừng quá coi trọng cái tôi của bản thân. Bởi điều đó sẽ giết chết những điều tốt đẹp xung quanh bạn và nhấn chìm bạn vào vũng lầy cô đơn.

53.

Không một ai sinh ra trong sự cô độc cả, tất cả là vì họ đã không cho bản thân mình một cơ hội mà thôi.

54.

Bạn yêu cô đơn đơn giản vì bạn chưa thật sự nếm được sự ngọt ngào của sự thấu hiểu.

55.

Đừng vô tâm với người bên cạnh mình, bởi biết đâu một ngày nào đó; bạn sẽ chịu sự giày vò của sự cô đơn cho chính bản thân bạn đã gây ra.

56.

Nếu không thích cô đơn, thì cũng đừng gieo rắc sự vô tâm của mình đến người khác nhé. Vì không chỉ bạn, ai cũng cần được sẻ chia.

57.

Anh đã từng nghĩ rằng sự cô đơn của tâm hồn là vĩnh hằng cho đến khi gặp được em, cô gái của anh. – STT cô đơn trong tình yêu

58.

Mỗi người có cách sống với nỗi cô đơn của riêng họ. Có người chọn chia sẻ để vơi đi, có người chọn im lặng để tích lũy. Đó là cuộc đời của họ, và ta chỉ là những nhân tố thoáng qua.

59.

Đừng thấy em cười mà nghĩ rằng em hạnh phúc, em chỉ không biết phải đối mặt với nỗi chơi vơi lạc lõng như thế nào ngoài thói quen mỉm cười mà thôi.

60.

Người bạn thật sự cần là chính bản thân mình, bởi vì thế nên bạn không cô đơn. Không ai sinh ra đã là một chiến binh cả, tất cả đều phải mạnh mẽ để tiến lên.

STT cô đơn đầy ý nghĩa và cảm xúc

Ai cũng mong muốn lớn lên và sống vui vẻ trong tình yêu thương. Nhưng với một số người, sự cô đơn mới là người bạn vĩnh cửu. Đáng tiếc thay…

*

61.

Bạn nên trân trọng sự tha thứ của đối phương khi còn có thể, bởi lẽ không một ai có đủ sự kiên nhẫn cho một người mãi mãi tổn thương họ. Lúc đấy chính bạn sẽ trở thành kẻ cô đơn.

62.

Hãy tự tha thứ cho bản thân mình, hãy tự cứu lấy bản thân khỏi biển trời cô độc này.

63.

Người đi, một nửa hồn tôi mất

Một nửa hồn tôi bỗng dại khờ.

(Trích Thơ Điên – Hàn Mặc Tử)

64.

Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng để sự cô đơn nhấn chìm sự xinh đẹp của em, em nhé!

65.

Có đôi lúc nỗi u uất đeo bám không tha, khiến tôi hằng đêm chỉ biết làm bạn với cô đơn.

66.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bản thân mình xứng đáng với sự cô đơn. Bởi trên thế gian này ai cũng cần đến tình yêu thương.

67.

Có khi nào bạn cảm thấy quá mệt mỏi bởi mãi đeo một lớp mặt nạ để che giấu đi nỗi cô đơn của bản thân mình?

68.

Làm gì cũng được, làm mình làm mẩy cũng ok, nhưng xin em đấy, đừng làm thinh, có được không?

69.

Hạnh phúc không chỉ đến từ may mắn của mỗi người, nếu bạn đủ cố gắng, sẽ chẳng có nỗi cô đơn nào có thể đeo bám được bạn.

70.

Ai cũng có cho mình một nỗi đau được nuôi lớn bằng sự cô đơn, thờ ơ và những lớp mặt nạ giả dối của bản thân.

71.

Hãy tin rằng trên thế gian này luôn có một người dành cho bạn, chỉ một mình bạn, vậy nên đừng quá lo lắng nhé, bạn sẽ không cô đơn.

72.

Có một loại người chẳng thể chịu nổi sự cô đơn dẫu chỉ là một chút, cô đơn đối với họ giống như những cạm bẫy giết chóc ghê rợn mà họ chẳng bao giờ muốn gặp phải trong cuộc sống tươi đẹp này.

73.

Hãy cười khi cảm thấy hạnh phúc, hãy khóc khi bản thân thấy cô đơn. Đời có bao lâu mà hững hờ. – STT cô đơn cực hay

74.

Hãy tự bảo vệ mình khỏi những đau khổ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giam cầm bản thân trong sự cô đơn không lối thoát.

75.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Trang Trong Word Bạn Nên Biết, Xóa Một Trang Trong Word

Cuộc tình mà ta cứ ngỡ sẽ đi đến trăm năm nay chỉ như những giọt nước mưa rơi trên mặt đường vậy, tan vỡ và cô đơn.

Nếu cảm thấy buồn phiền mà còn giấu nữa thì chẳng ai biết mà đến chia sẻ đâu, sao không nhanh tay “tóm” một STT cô đơn về treo ngay lên Facebook, Insta? Cũng đâu mất cái gì, biết đâu lại được “ai đó” để ý và quan tâm, có đúng không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tức đó đây
READ:  Hình Ảnh Anime Chibi Cute Nữ, Ảnh Chibi Anime Girl Cute, Anime Chibi Nam Theo Yêu Cầu Của