Hướng Dẫn Cách Tải Free Fire Cho Pc 【Download Updated Version】

Garena Free Fire – Dòng game sinh tồn PUBG đang rất hot với các game di động như Free fire nhưng không phải ai cũng sở hữu một điện thoại “hịn” để có thể chơi dòng game này. Tuy nhiên, với giả lập android NoxPlayer bạn dễ dàng chơi game Free fire trên máy tính mà không tốn tiền đổi điện thoại. NoxPlayer sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game này trên máy tính cực đã.

Đang xem: Tải free fire cho pc

*

Bước 1: Để chơi tựa game theo phong cách PUBG Free Fire – Battle Battlegrounds trên PC trước hết hãy tải phần mềm giả lập NoxPlayer bản mới nhất tại đây.

*

Bước 2: Khởi động giả lập và giống chơi trên điện thoại bạn hãy vào CH Play để đăng nhập tài khoản Google, sau đó tìm và tải game Free Fire về giả lập.

*

Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn hãy đăng nhập tài khoản để vào game.

Xem thêm: Cio Là Gì ? Vai Trò, Nhiệm Vụ, Kỹ Năng, Thu Nhập Của Cio

*

Khi đã vào game, việc quan trọng bây giờ là cài bàn phím điều khiển. Bạn có thể tự cài đặt hoặc sử dụng bàn phím cài sẵn cho game Freefire của NoxPlayer. Nếu sử dụng bàn phím có sẵn bạn chỉ việc nhấn vào OK  khi khởi động giả lập như hình dưới.

READ:  Dòng Điện Là Gì - Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Dòng Điện

*

Hoặc bạn cũng có thể tự điều chỉnh cài đặt bàn phím theo thói quen sử dụng của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Keyset ( Điều khiển bàn phím) ở thanh công cụ bên phải của giả lập.

Xem thêm: Suy Nghĩ: Thất Bại Là Gì ? Thất Bại Có Phải “Mẹ” Của Thành Công?

*

Lưu ý : bạn hãy vào game trước sau đó mới mở bàn phím điều khiển. Còn nếu bàn phím không hiển thị bạn hãy vào cài đặt cao cấp chọn chế độ khởi động cài đặt 1280 x720 là NoxPlayer sẽ nhận dạng được game và hiển thị bàn phím sẵn có nhé.

Video hướng dẫn chơi Free Fire trên PC:

***Yêu cầu thông số máy tính khi sử dụng Nox chơi Free fire ***

Window 7, Window 8, Window 10Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp