Tuổi Tân Mùi Cung Gì – Sinh Năm 1991 Mệnh Gì Cung Gì

Mọi người thường hay hỏi: Sinh năm 1991 mệnh gì hay Sinh năm 1991 cung gì: Mệnh Lộ Bàng Thổ, hợp với mệnh Hỏa và Kim, khắc mệnh Mộc và Thủy. Tuổi Can Chi là Tân Mùi, xương con dê, tướng tinh con gấu.

Đang xem: Tân mùi cung gì

*
*
*
*
*
*

Nữ sinh năm 1991 cung gì
Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Nam – Tuyệt mệnh: hướng Ly Hỏa khắc sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên giảm bớt hung hiểm của sao Phá Quân, nhà này ở tạm thời gian ngắn thì được, ở lâu dài thì không nên.

Hướng Bắc – Lục sát: Hướng nhà này chỉ thịnh vượng lúc ban đầu còn sau rất kém, người trong nhà, nhất là phụ nữ ốm đau liên miên, hậu nhân hư hỏng, không tu chí làm ăn.

Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn thuận lợi nhưng do tương khắc nên càng về sau càng bộc lộ khuyết điểm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà, phụ nữ khó sinh, con trẻ khó nuôi.

Hướng Đông – Ngũ quỷ: Nhà này rủi ro nhiều, tai ương lắm, tài sản hao hụt, dễ gặp nạ hỏa hoạn, thị phi, quan tai, đau ốm. Quẻ Chấn đại diện trưởng nam nên nguwoif này phải hết sức lưu ý.

READ:  Người Sinh Tháng 4 Cung Gì ? Vận Mệnh Người Sinh Tháng 4 Ra Sao

Xem thêm: Cách Chuyển Điểm Viettel Sang Sim Khác Cực Đơn Giản, Cách Bắn Data Viettel

Phật bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991

Vị Phật độ mệnh cho người sinh năm 1991 Tân Mùi là Đại Nhật Như Lai, tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạngTử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tử vi 2020 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng

Tử vi 2020 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạngTử vi 2020 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991

Mỗi năm sinh sẽ được đại diện bởi 1 con vật và vận mệnh cuộc đời riêng. Để trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1991 tuổi con gì”, các bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây

Cách tính can chi trong âm lịch

Can chi là hệ thống giúp con người xác định được thời gian trong âm lịch. Hệ thống này đã được sử dụng từ thời xa xưa, phổ biến ở các nước Đông Nam Á.

Tên gọi của 1 năm là tên ghép giữa Can và Chi. Do có 10 Can và 12 Chi nên khi ghép lần lượt lại với nhau sẽ thành 60 tổ hợp. 60 tổ hợp này cũng là 1 vòng của chu kỳ, bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc là Quý Hợi. Tính theo quy luật Can Chi phía trên, người ta xác định được sinh năm 1991 cầm tinh con dê thuộc năm Tân Mùi. Bạn cũng có thể tính các năm tiếp theo tương tự như cách tính trên

READ:  Cung Ma Kết Sinh Ngày 14/1 Là Cung Gì, Xem Tử Vi Đầy Đủ

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Các vấn đề về tổng quan năm sinh, vận hạn cuộc đời và các mối quan hệ là những yếu tố rất quan trọng khi tìm hiểu câu hỏi “Sinh năm 1991 tuổi con gì”. Các thông tin cụ thể như sau

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi 1991 may mắn có được đầy đủ trí tuệ, thọ mệnh, phúc đức. Không chỉ vậy họ còn có rất nhiều nhân duyên tốt đẹp với mọi người xung quanh. Trong mối quan hệ với người thân gia đình, họ thuộc kiểu người sống hiếu nghĩa.

Trên kính trọng hiếu thảo với cha mẹ, dưới thân hòa nhường nhịn anh em. Tuy nhiên vận mệnh của người tuổi Tân Mùi 1991 có xu hướng sống xa gia đình. Đối với người ngoài, họ cũng cư xử lễ phép lễ nghĩa như đối với người thân

Vận hạn cuộc đời tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn cuộc đời cũng là yếu tố rất quan trọng khi xem “Sinh năm 1991 tuổi con gì”. Bản chất của người tuổi Tân Mùi 1991 là mềm mỏng có phần yếu đuối. Họ thích một cuộc sống bình yên, giản dị. Vì vậy trước những xung đột, cãi vã họ sẽ né tránh.

Xem thêm: Cách Chuyển Icon Trên Android Đơn Giản, Gọn Lẹ, Cách Thay Đổi Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Android

Mặc dù tính cách này khiến họ gặp không ít khó khăn nhưng cũng nhờ tính cách này mà họ được lòng rất nhiều người. Khi thấy người khác gặp khó khăn người tuổi Tân Mùi 1991 sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ

READ:  27 Tháng 8 Là Cung Gì - Sinh Ngày 27/8 Là Cung Gì

Các mối quan hệ

Theo ngũ hành người tuổi Tân Mùi 1991 không hợp người tuổi Tý, tuổi Sửu. Bởi vì người tuổi Tân Mùi tính khá gia trưởng, yêu thích lối sống truyền thống và hay áp đặt người khác. Trong khi đó người tuổi Sửu cũng có những tính cách này nên khi ở cùng nhau họ sẽ bất đồng về quan điểm sống. Còn người tuổi Tý thì quá chi li, tính toán chặt chẽ, trái với sự phóng khoáng dễ dãi của người tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi 1991 nên kết hôn hoặc làm ăn làm bạn với những người tuổi Kỷ Mão Tân Hợi Ất Hợi Đinh Hợi Mậu Thân…

Với những chia sẻ thông tin sonlavn.com bên trên về những người sinh năm 1991 mệnh gì? sinh năm 1991 tuổi gì? Hợp với tuổi nào? Sinh năm 1991 Cung mệnh là gì? Sinh năm 1991 thuộc cung gì? Năm 1991 là năm con gì? Nam 1991 cung gì? sonlavn.com đã nói thông tin rõ ràng bên trên những bạn tuổi 1991 cần đọc và ngẫm nghĩ xem những thông tin bên trên có đúng với những gì mình đã trải qua trong quá khứ và sắp diễn ra với hiện tại không nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo