Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) 50/50 (Tiếng Việt), Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Bên cạnh phát triển những dự án mới, TVB cũng thường xuyên làm lại các bộ phim gây tiếng vang một thời của nhà đài. Mới đây có thông tin đơn vị này đang lên kế hoạch remake Ỷ thiên đồ long ký với loạt sao trẻ.

Đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký

*

Có thông tin Châu Bách Hào và Liên Thi Nhã lần lượt nhận vai Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố, bố mẹ của Trương Vô Kỵ

Nếu đúng như thông tin đang gây bàn tán, đây sẽ là bản Ỷ thiên đồ long ký thứ tư được đưa lên màn ảnh TVB. Bản đầu tiên ra mắt khán giả Hương Cảng vào năm 1978 với dự tham gia của Trịnh Thiếu Thu – Uông Minh Thuyên – Triệu Nhã Chi. Năm 1986, phiên bản Ỷ thiên đồ long ký của Lương Triều Vỹ – Lê Mỹ Nhàn – Đặng Tụy Văn được trình làng và ghi dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Đến năm 2000, nhà đài đã sản xuất phiên bản tiếp theo với sự tham gia của bộ ba đắt giá Ngô Khải Hoa – Lê Tư – Xa Thi Mạn và gây được tiếng vang lớn. Không chỉ có TVB, Ỷ thiên đồ long ký còn được các nhà làm phim Hoa ngữ nhiều lần chuyển thể với phiên bản truyền hình lẫn điện ảnh cùng dàn diễn viên khác nhau. Gần đây nhất, nhà sản xuất đại lục ra mắt Tân ỷ thiên đồ long ký (2019) với dàn diễn viên chính trẻ đẹp: Tăng Thuấn Hy – Trần Ngọc Kỳ – Chúc Tự Đan nhưng vấp phải nhiều ý kiến khen chê.

READ:  Lee Na Young (이나영)

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

*

Ỷ thiên đồ long ký do Ngô Khải Hoa đóng cùng Lê Tư và Xa Thi Mạn được đánh giá là phiên bản hay nhất của TVB

Tin đồn TVB làm lại Ỷ thiên đồ long ký khiến nhiều người không khỏi tò mò song cũng không khỏi quan ngại về chất lượng của bộ phim. Khán giả của thương hiệu này lo sợ dàn diễn viên chính toàn tên tuổi trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất sẽ khó lòng gồng gánh cả tác phẩm. Ngoài ra, vấn đề làm mới, hấp dẫn một thương hiệu đã quá nổi tiếng, quen thuộc và vượt qua cái bóng của những phiên bản kinh điển trong quá khứ cũng là câu chuyện nan giải được đem ra “mổ xẻ”.

Xem thêm: Cách Bỏ Hack Like Hàng Loạt Khi Lỡ “Thả Thính” Facebook, Hướng Dẫn Xóa Hoàn Toàn Hack Like Facebook Phần 3

Mối lo của người xem cũng không phải không có cơ sở. Trên thực tế TVB thời gian qua đã khai thác lại nhiều thương hiệu phim kinh điển mà nổi bật trong đó là Lực lượng phản ứng (2021) và Bằng chứng thép (2020). Tuy nhiên, các tác phẩm này khó lòng vượt qua thành công vang dội của những phần phim đình đám trước đó thậm chí bị khán giả chê bai vì thiếu sáng tạo, lấy danh các thương hiệu cũ để nỗ lực phục hồi tỉ lệ người xem trong khi không có bao nhiêu dự án mới thực sự bùng nổ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện