Nghĩa Của Từ Testimonial Là Gì ? Thỏi Nam Châm Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

Testimonial là gì? Các doanh nghiệp hiện nay thường chú trọng tới rất nhiều tới trải nghiệm của khách hàng. Họ luôn tìm cách cải thiện mức độ hài lòng của khách sau khi sử dụng sản phẩm, việc làm này giúp doanh nghiệp bán được nhiều hơn cũng như cải tiến được chất lượng sản phẩm. 

Để có thể giúp thu thập thông tin họ sử dụng một kỹ thuật có tên là Testimonial trong marketing. Vậy Testimonial là gì, được sử dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

*

Doanh nghiệp hiện nay thường làm các chiến dịch quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter…và một nền tảng vô cùng phổ biến nữa đó là Website.

Đang xem: Testimonial là gì

Khác với các trang mạng xã hội là bạn có thể dễ dàng thực hiện các bình luận, đánh giá về một sản phẩm, dịch vụ, thì để thực hiện Testimonial các bạn cần phải cài đặt thêm một số các công cụ vào trong website của mình.

Công cụ “Kudobuzz Testimonial Widget”

Không được sử dụng phổ biến như các công cụ tạo Testimonial, nhưng luôn được đánh giá cao nhờ phát triển thêm một số các tính năng khác biệt khi tích hợp các phương tiện truyền thông xã hôi. Kudobuzz Testimonial Widget thu thập thông tin trên các nguồn khác như

READ:  Local Brand Là Gì Và Giá Rẻ Có Phải Là Lý Do Tạo Nên Độ Hot, Local Brand Là Gì

FacebookTwitterBlogsEmails

Công cụ “Easy Testimonials”

Đây được xem là công cụ tạo Testimonials được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Easy Testimonials giúp các bạn có thể thu thập được tất cả những lời chứng thực của khách hàng và thêm vào bất kỳ bài đăng nào mà bạn muốn.

Những tính năng nổi bật mà Easy Testimonials có thể đem tới cho người dùng đó là:

Tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng thú vịHiển thị random testimonials trên thanh công cụ, bài đăng.Bảng xếp hạng và hình ảnh testimonials mà bạn đang cóLiên kết testimonials với một đường dẫn mà bạn có thể tùy chỉnh

Easy Testimonials có một bản “ nâng cấp” trả phí, cho phép khách hàng có thể thu thập được tất cả những lời nhận xét trên website, và kèm theo đó là rất nhiều những tính năng khác.

Xem thêm: Echo Kém Lòng Tử Cung Là Gì, Khối Echo Trong Tử Cung Là Gì

Công cụ “Testimonials Widget”

Đây là một ứng dụng miễn phí với rất nhiều những tính năng cao cấp, giúp hiển thị ngẫu nhiên Testimonials theo widget, shortcode. Các bạn có thể lọc Testimonials theo từng thẻ tag.

Những tính năng nổi trội mà Testimonials Widget đem đến cho khách hàng đó là:

Hỗ trợ shortcodeHiển thị ngẫu nhiênTự động ResponsiveHiển thị tùy chọn trong các Tag, category…Hiệu ứng đẹp, hấp dẫn khách hàng

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn có thể biết được Testimonial là gì? Thực tế cho thấy rất nhiều công ty thành công nhờ việc thu thập những lời chứng thực từ khách hàng của họ. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm thì họ sẽ ngay lập tức cải tiến chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

READ:  Đầu Số 0129 Đổi Thành Gì ? Đổi 11 Số Sang 10 Số Mới Nhất Tìm Hiểu Về Đầu Số Mới Của 0129

Xem thêm: Ảnh Vệ Tinh Thời Tiết Vệ Tinh, Việt Nam Bản Đồ Thời Tiết Vệ Tinh

Việc có nhiều Testimonials tốt sẽ giúp các khách hàng mới khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm cảm thấy được đảm bảo hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp