‎ Thái Tuyết Trâm Khoe Nhan Sắc Mong Manh Gây Thương Nhớ, ‎Thái Tuyết Trâm On Apple Music

Nhiều người tò mò về ý nghĩa của hình xăm khá dài trên tay của “hot girl mạng xã hội” Thái Tuyết Trâm.

Đang xem: Thái tuyết trâm

Xinh xắn, ngọt ngào lại có giọng hát trong trẻo hơn người, Thái Tuyết Trâm (sinh năm 1990) “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng mạng. Cô gái Sài thành thường được nhắc đến với những danh xưng rất kêu như: “nữ hoàng cover”, “thánh cover”, “hot girl mạng xã hội”…

*

Thái Tuyết Trâm – chủ nhân của những bản cover triệu view

Cover bài nào hot bài đó nhưng người hâm mộ lại hiếm khi thấy Tuyết Trâm xuất hiện trên sân khấu lớn. Cô cũng không ít lần “cựa mình” bằng cách làm MV ca nhạc nhưng chưa lần nào tạo ra bản hit “khuynh đảo” khán giả yêu nhạc Việt…

Sau hàng loạt những nỗ lực, người ta vẫn nhớ đến Thái Tuyết Trâm với biệt danh “hot girl mạng xã hội” nhiều hơn là một ca sĩ tài năng. Chủ nhân của những bản cover triệu view nghĩ sao về điều này?

“Quá khó để thoát khỏi danh xưng hiện tượng mạng”

– Năm 2016 Tuyết Trâm khá ít hoạt động. Giữa lúc các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đua nhau “vươn mình”, Trâm lại im hơi lặng tiếng, không sợ khán giả lãng quên sao?

Đúng là năm nay Trâm khá ít hoạt động nhưng may mắn lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đầu tiên là bản cover “Anh cứ đi đi” hút triệu lượt xem, sau đó là ra mắt bản single mới “Cho những ngày vắng anh”.

*

Một số bản cover ấn tượng của Tuyết Trâm là: “Dù có cách xa”, “Anh cứ đi đi”…

– Nổi lên từ cách đây 4 năm và cho đến giờ vẫn giữ vững danh hiệu “Nữ hoàng cover”, “Hot girl mạng xã hội”… với Trâm đây là thành công hay thất bại khi chưa có bước đột phá?

Với Trâm, ngày nào còn nhận được sự quan tâm của khán giả thì ngày đó còn may mắn. Đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn. Nhưng đúng là Trâm vẫn chưa có bước đột phá, đành phải hứa hẹn nhiều hơn trong những dự án của năm 2017.

– Từng tuyên bố muốn thoát khỏi danh xưng “hiện tượng mạng” nhưng sao vẫn cứ thấy Trâm mải miết cover?

READ:  Tiểu Sử Ca Sĩ Hồng Vịnh Kim Joon Shin Hồng Vịnh Là Ai? Sự Nghiệp Của Tình Cũ Qtv

Trâm cover vì Trâm còn thích và vẫn còn có người thích nghe Trâm cover. Dù gì, đó cũng là tiền đề giúp Trâm đến gần hơn với khán giả. Hơn nữa, Trâm vẫn hát ca khúc của riêng mình, chỉ là còn nhiều lý do nên Trâm chưa thể “bùng nổ”.

– Tuyết Trâm cover bài nào là hot bài đó, thậm chí còn nổi hơn cả bản gốc nhưng lại hiếm khi làm MV và ngay cả những MV đã ra lò cũng chưa đủ để trở thành bản hit. Tại sao vậy?

Có thể do yếu tố may mắn và Trâm có duyên với cover.

*

Thái Tuyết Trâm ngày càng sexy, gợi cảm

– Nhưng cover dù hay đến mấy cũng mãi mãi chỉ là người đi sau?

Đúng vậy. Làm gì thì làm, muốn đứng vững thì vẫn phải đứng bằng đôi chân của mình. Trâm luôn để từ cover trước mỗi bài hát như là một sự tôn trọng đối với ca sĩ trước đó và kỳ vọng khán giả hưởng ứng nhiều hơn những bản single của riêng mình. Hy vọng một ngày không xa…

– Có thể, việc cover quá nhiều bản hit khiến Trâm bị mặc định vào một “sự làm lại”, đến khi định đi tìm cho mình bản sắc riêng để người ta nhớ đến thì không thể thành công. Trâm nghĩ sao?

Chắc cũng một phần thôi. Trâm vẫn sẽ cố gắng hơn, nói ít, làm nhiều!

– Bước ra khỏi Facebook, đến gần hơn với khán giả quả không phải là hành trình đơn giản đối với các “hiện tượng mạng”?

Đó là trăn trở lớn của Trâm cũng như các anh chị đồng nghiệp đang đi tìm chỗ đứng cho sự nghiệp của mình. Năm 2016, Trâm vẫn chưa cố gắng hết sức và còn nhiều lý do khách quan mà nhiều dự án đáng lẽ sẽ ra mắt bị ém lại. Hy vọng, năm 2017 sẽ thuận lợi hơn với Trâm.

*

Tuyết Trâm từng nhận nhiều giải thưởng về cuộc thi sắc đẹp

– Bản cover “Anh cứ đi đi” được xem là màn xuất hiện ấn tượng nhất trong năm của Tuyết Trâm. Bạn nghĩ sao khi nhiều người nói, bạn hát hay hơn cả Hari Won?

Nếu được mọi người nhận xét như vậy thì Trâm vui quá! Nhưng Trâm nghĩ, bản gốc vẫn hay hơn chứ, đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng mà.

READ:  Nhan Sắc Trương Gia Nghê L Zhang Jia Ni L 张嘉倪, Trương Gia Nghê

“Chờ Trâm ở 2017!”

– Khá ít khi xuất hiện trên sân khấu lớn, thường hát phòng trà và nhận show nước ngoài. Có người nói, Trâm hát hay nhưng chỉ hợp với hát phòng trà?

Trâm vẫn diễn tại sự kiện, sân khấu lớn chứ không riêng phòng trà. Năm 2016, Trâm hoạt động ở nước ngoài nhiều hơn nên mọi người thấy vậy thôi. Đã là ca sĩ, được đứng trên sấn khấu lớn là điều hạnh phúc ai cũng muốn.

Chờ đợi Trâm ở năm 2017! Vì đó là năm Trâm dốc sức cho sự nghiệp.

Năm vừa qua, Trâm nhận khá nhiều show diễn ở nước ngoài. So với Việt Nam, cát – xê ở nước ngoài hẳn ấn tượng hơn nhiều?

Cái – xê diễn ở nước ngoài thì cao hơn ở Việt Nam. Trâm chỉ chia sẻ được như vậy thôi.

Xem thêm: Pms Là Gì – Hội Chứng Tiền Kinh Nguyệt (Pms) Là Gì

– Tham gia các cuộc thi âm nhạc là con đường ngắn để đến gần hơn với khán giả, sao Trâm không làm vậy?

Thứ nhất là vì đến tuổi này, Trâm không còn đủ nhiệt để tham gia các cuộc thi nữa. Sau top 4 của “Ngôi nhà âm nhạc”, Trâm chỉ cố gắng tập trung cho các sản phẩm riêng thôi.

Thứ hai, giọng Trâm khá mỏng, không phù hợp để thi thố, sẽ không đi xa được. Cơ hội đó để cho các em nhỏ hơn được cọ sát.

*

Tuyết Trâm sở hữu chiều cao ấn tượng và vẻ đẹp ngọt ngào

– Những lùm xùm xung quanh bản quyền âm nhạc trong năm qua ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh dịu dàng, thùy mị của Trâm. Nhìn lại sự việc đó, Trâm có suy nghĩ gì?

Có thể do không may, cũng có thể do Trâm may mắn quá. Hiệu ứng của bản cover quá mạnh ảnh hưởng đến một số thứ. Nhưng Trâm khẳng định, bản thân chưa bao giờ cố ý để điều đó xảy ra.

Với cover, Trâm chỉ làm vì thích, vì đam mê thôi. Trâm sẽ rút kinh nghiệm, không để chuyện không hay xảy ra nữa vì mỗi lần như vậy, Trâm buồn lắm!

– Nhưng sau sự việc này, nhiều người nói Trâm cũng chẳng hiền lắm đâu?

Trâm không hiền mà… Nhưng Trâm ngoan! (Cười).

READ:  ‎ Thiên Đàng Wowy Live - Gửi Tặng Những Tình Yêu Của Thiên Đàng

– Người hâm mộ sẽ được thấy một Tuyết Trâm thế nào trong năm 2017?

Sẽ là một Thái Tuyết Trâm gần hơn với khán giả, không chỉ gò bó ở acoustic nữa. Trâm sẽ năng động hơn, trưởng thành hơn.

*

Xinh đẹp, hát hay nhưng “nữ hoàng cover” vẫn FA

“Chưa gặp được ai đáng để tin tưởng”

– Xinh đẹp, hát hay, gu thời trang rất ổn, hẳn Trâm có không ít người theo đuổi?

Hiện tại, Trâm hơi nản về tình cảm.

– Tại sao vậy?

Vì Trâm đang tập trung cho công việc nên tạm gác tình cảm sang một bên.

– Trâm đã bao giờ bị tổn thương đến mức “sợ yêu” chưa?

Trâm không sợ yêu, chỉ là chưa gặp được ai có thể tin tưởng. Trong tình yêu, Trâm không có hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ tin vào cảm giác của nhau.

– Trâm từng nói mình khá độc lập trong cuộc sống và công việc, còn trong tình cảm thì sao?

Cũng không khác gì (Cười lớn)!

Trong cả giọng hát và các ca khúc của Tuyết Trâm đều phảng phất chút buồn và cô đơn. Có lẽ, nó ít nhiều ảnh hưởng từ tâm trạng của bạn?

Cơ bản giọng Trâm rất phù hợp để hát acoustic hay những bản ballad nhẹ nhàng, trầm buồn. Trời không phú cho Trâm khả năng hát khỏe nhưng lại cho Trâm sự nhạy cảm và Trâm luôn đặt nó vào mỗi bài hát. Tất cả những cảm xúc đều từ trải nghiệm thực tế mà có.

– Thay vì một mình loay hoay đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả, sao Trâm không tìm cho mình một “chỗ dựa” làm bệ phóng?

Không phải Trâm không nghĩ đến chuyện đó, chỉ là chưa có duyên để gặp một người như vậy thôi.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Conduct Là Gì Và Cấu Trúc Từ Conduct Trong Câu Tiếng Anh

*

Hình xăm dài trên cánh tay của Thái Tuyết Trâm

– Trên tay Trâm có một hình xăm khá dài, nó mang ý nghĩa gì vậy?

Đó là dòng chữ “Persevere with passion, strive for success” (Kiên trì với đam mê, phấn đấu để thành công). Câu này nhắc nhở Trâm mỗi lúc Trâm mất định hướng hoặc mất cảm hứng cho đam mê của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện