Đặc Điểm Cung Thần Nông Là Cung Gì, Thiên Yết (Chiêm Tinh)

Bạn đang đọc bài viết Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp tại sonlavn.com, bạn sẽ tìm hiểu về Chòm sao Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp,xem bói Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp. Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Thần Nông còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

Đang xem: Thần nông là cung gì

*

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.
Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Xem thêm: Tpp Là Gì ? Lợi Ích Của Hiệp Định Tpp Đối Với Các Doanh Nghiệp

Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

READ:  Cung Bò Cạp ( Scorpio Là Cung Gì, Cung Bọ Cạp

Xem thêm: Bột Gelatin Là Gì ? Bột Gelatin Có Phải Là Bột Rau Câu Dẻo Không?

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

*


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo