Sinh Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì ? Mệnh Gì & Tính Cách Giải Mã Bí Ẩn Về Những Người Sinh Tháng 1

Bạn sinh vào tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung này ra sao, có được nổi bật nhất trong các cung hoàng đạo hay không?

1. Làm thế nào để biết được mình thuộc cung sao nào?

Để biết được mình thuộc cung sao nàohay chòm sao nào trong 12 cung sao, chòm sao thì nhất định bạn cần phải xác định được ngày sinh của mình thuộc âm lịch hay dương lịch thì mới xác định được chính xác nhất. Bởi 12 chòm sao cung hoàng đạo được quy ước tính theo ngày dương nên nhất định bạn phải lấy ngày sinh dương lịch của mình để đối chiếu nhé, chỉ khi có được ngày sinh đúng theo dương lịch thì bạn mới có thể hiểu được về những thứ liên quan đến cung sao của mình.

Đang xem: Tháng 1 là cung hoàng đạo gì

Có rất nhiều phụ huynh thường lấy ngày sinh của con, cháu mình theo ngày âm và ghi cả ngày âm trong giấy khai sinh nên bạn hãy hỏi người lớn để biết chính xác ngày sinh của mình theo ngày âm hay dương để có được thông tin chính xác về ngày sinh dương lịch của mình. Trong trường hợp chỉ biết ngày âm lịch thì cũng rất dễ dàng để bạn tính ra ngày sinh dương lịch của mình ví dụ như xem lịch vạn niên, hoặc tìm đến các web site tin tưởng để đổi ngày.

READ:  Sinh Tháng 12 Là Cung Gì - Sinh Tháng 12 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì

Xem thêm: Cách Chuyển Wifi Sang Mạng Dây Win 10 Và Các Vấn Đề, Cách Sắp Xếp Thứ Tự Kết Nối Mạng Trên Windows 10

Để nhận biết được ngày sinhthuộc cung sao nào, mình sinh tháng 1 thuộc cung gì thì bạn lấy ngày sinh theo dương lịch và đối chiếu với bảng dưới đây nhé:

*

Những người sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?​

Xem tử vi của những người có ngày sinh dương lịch từ 20/1 đến 18/2 thuộc cung Bảo Bình– Aquarius thường có trí tưởng tượng rất phong phú, rất thích hợp với những công việc có liên quan đến sự sáng tạo, tính thẩm mỹ như làm đẹp, kiến trúc, hội họa hoặc làm những ngành nghề khác như vẫn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái. Người thuộc cung sao này rất giàu lòng vị tha, thích sự tự do bay bổng, rất gét sự ràng buộc, đặc biệt là rất gét sự dối trá nếu như thất hứa đến 2 hay 3 lần thì Bảo Bình sẵn sàng loại ra khỏi danh sách.

Xem thêm: Người Lái Đò Sông Đà Giáo Án, Soạn Bài Người Lái Đò Sông Đà

Bảo Bình thực sự rất trung tình, nhạy cảm và lãng mạng, tình yêu đối với cung sao này thực sự rất quan trọng bởi vì đây chính là nguồn cảm hứng cho họ. Nếu như cảm thấy đối tượng không hợp hay khiến Bảo Bình cảm thấy tù túng thì họ sẵn sàng từ bỏ và đi tìm cho mình mẫu hình lý tưởng mới. Tuy những người thuộc cung Bảo Bình không quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân quá nhiều nhưng lại rất thích người khác đẹp một cách hoàn hảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo