Thập Tông Tội Là Gì? Xem Phim Thập Tông Tội

Thập tông tội (Mười tội ác)Tác giả: Tri Thù.

Đang xem: Thập tông tội

Thể loại: Trinh thám, kinh dị.

Xem thêm: Cách Đánh Văn Bản Word : Viết, Chỉnh Sửa & Chia Sẻ Tài Liệu, Cách Đánh Văn Bản Trên Máy Tính

                

             

• Tóm tắt truyện •

Một đội chuyên án được tập hợp từ những con người giỏi nhất: vị giáo sư già đầy tài năng, anh lính bộ dũng mãnh, cậu cảnh sát cẩn thận và cô gái chuyên công nghệ. Bốn người họ cùng nhau phá những vụ án ghê rợn, bí hiểm nhất của Trung Hoa.

• Cảm nhận cá nhân •

Mười Tội Ác này theo mình thì nếu so với các bộ trinh thám đình đám thì có thể không hơn về độ tinh vi hay plot twist các thứ nhưng bộ này hay ở điểm là được xây dựng từ những vụ án có thật của Trung Quốc. Qua ngòi bút cứng cáp của tác giả, Mười Tội Ác mang theo đúng không khí rợn người, kinh dị mà nó đáng có.

Có tổng cộng 5 quyển, mỗi quyển 10 vụ và mức độ dã man và mức độ “lạnh sống lưng” cũng theo đó tăng dần. Dẫn dắt thông qua bước chân của đội chuyên án, tác giả đã thu hút độc giả vào từng vụ án để cuối cùng vén màn cho sự thật phía sau. Bên cạnh đó, tác giả tạo kha khá điểm nhấn cho câu chuyện của mình, không chỉ là truyện trinh thám thông thường, mà còn đánh mạnh vào tâm lý xã hội, thực tế cay độc và một chút gì đó hài hước trong quá trình phá án của tổ chuyên án.

READ:  Mâm Xôi Vàng 2021: Iron Man Bị Réo Tên Lần 6, Mulan Vẫn Biệt Tăm

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Những Ngày Không Quên ” Sẽ Hợp Lý, Hợp Tình

Nói thật, Mười Tội Ác có mấy vụ đọc mà rợn người ấy, nhưng rất chân thật. Mình ngấu nghiến được 4 quyển rồi thấy rất hay và thú vị nên cũng muốn giới thiệu cho mọi người. Mong mọi người hãy cùng tìm đọc và trải nghiệm cảm giác gay cấn ở từng câu chữ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện