Gu Thời Trang Đời Thường Của Tiêu ChiếN, Tiêu Chiến Vietnamese Blog 肖战_Xiaozhan

sonlavn.com – Nhận lời “khiên chiến” từ ekip, Tiêu Chiến đã gây bất ngờ khi thực hiện số lần chống đẩy bằng cả ba người cộng lại.

Đang xem: Tiêu chiến

Hôm qua (ngày 09/07), studio Tiêu Chiến đã chia sẻ cuộc sống hàng ngày của nam diễn viên và cả ekip trong phòng thay đồ, không khí giữa sếp và nhân viên rất vui vẻ. Trong video, Tiêu Chiến đang mặc áo bệnh viện khi chuẩn bị diễn vai Bệnh nhân số 5 trong Như mộng chi mộng. Anh chàng ngồi trước bàn trang điểm và xem nhân viên chống đẩy. 

*
*
*

Khi nhìn thấy mọi người chống đẩy, ngôi sao Trần tình lệnh vui vẻ cười lớn đến mất cả giọng. Có vẻ như Tiêu Chiến không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn lan truyền “năng lượng” này đến những người xung quanh anh, yêu cầu nhân viên cũng nên tập thể dục và giảm cân.

*

Ba nhân viên cuối cùng đã thực hiện tổng cộng 62 lần chống đẩy, Tiêu Chiến muốn một người thách thức cả 3 người, thoạt nhìn có vẻ rất khó. Bởi vì Tiêu Chiến thường giảm cân giữ dáng, nam diễn viên cũng sẽ kiểm soát bản thân khá chặt chẽ trong khâu ăn uống. Năm nay Tiêu Chiến đã giảm cân rất nhiều so với năm ngoái, khi mặc áo bệnh viện, cả người anh gầy đi trông thấy. Nhìn bộ dạng này của Tiêu Chiến, nhiều dân mạng nghĩ rằng anh khó mà hoàn thành được thử thách đặt ra.

READ:  “ Sóng Thần Ở Haeundae ”: Phim Sóng Thần Đầu Tiên Của Điện Ảnh Hàn Quốc

Xem thêm: Phẫu Thuật Điều Trị Gãy Xương Gò Má Cung Tiếp Gò Má Là Gì, Gãy Xương Gò Má Cung Tiếp

*

Khi mọi người nghĩ rằng Tiêu Chiến sẽ không thể chiến thắng thì bất ngờ nam minh tinh thể hiện sức khỏe đáng kinh ngạc của mình khi một lần có thể chống đẩy 65 cái liên tục, hơn tổng cả ba người gộp lại. Tiêu Chiến không chỉ vượt qua các nhân viên, mà còn thử thách bản thân bằng nghị lực.

*

Mặc dù 65 lần chống đẩy chỉ là một con số, nhưng nó vô tình tiết lộ sự tự kỷ luật của Tiêu Chiến. Hiệu quả thể hình không đạt được trong một sớm một chiều mà là sự bền bỉ và tích lũy ngày này qua ngày khác. Sau khi Tiêu Chiến quay phim Vương bài, anh đã từ một thần tượng trở thành một chàng trai cứng rắn.

Xem thêm: ‘ Gia Đình Siêu Nhân 2 – Gia Đình Siêu Nhân 2 (Thuyết Minh) Full

*

Với sự kiên trì, nỗ lực từ rèn luyện thân thể cho đến năng lực chuyên môn, chẳng trách Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng như thế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện