Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Phần 2, Triệu Lộ Tư, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Phần 2

sonlavn.com – Weibo của ekip đoàn phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn tung poster phần 2. Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư có viết tiếp câu chuyện tình duyên?

Đang xem: Trần thiên thiên trong lời đồn phần 2

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là bộ phim truyền hình cổ trang, ngọt ngào do Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề… đảm nhận vai chính. Trần Thiên Thiên trong lời đồn xoay quanh hai nhân vật Trần Thiên Thiên – Hoa đán trong thành, Công chúa của Đông Lương Quốc và Hàn Thước – vị hoàng tử văn thao võ lược, tuyệt thế vô song của Bắc Hạ. Từ đối đầu, cả hai trở thành trợ thủ, cùng nhau hóa giải những xung đột của hai thành, viết nên câu chuyện tình hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

*

Trần Thiên Thiên trong lời đồn bất ngờ thành công khi phát sóng, nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng, đưa tên tuổi hai diễn viên chính đến gần với khán giả hơn nữa.

*
*

Với sự thành công của phần 1, Trần Thiên Thiên trong lời đồn sẽ khởi quay phần 2 trong thời gian sắp tới. Không phụ sự mong đợi của khán giả, mới đây Weibo chính thức của đoàn phim đã tung poster Trần Thiên Thiên trong lời đồn phần 2 nhận được rất nhiều hy vọng của khán giả. Và điều họ mong đợi hơn nữa chính là có thể tập hợp được dàn diễn viên cũ.

READ:  Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 Tập 101, Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 Tập 1

*
*

Liệu rằng Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư có viết tiếp câu chuyện tình duyên cũ hay không? Chúng tay hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Xem thêm: Các Hiện Tượng Tự Nhiên Kỳ Thú, Những Hiện Tượng Thiên Nhiên Kỳ Thú

*

*

*

*

Xem thêm: Quy Đổi Usd ) Và Việt Nam Đồng (Vnd) Máy Tính Chuyển Đổi Tỉ Giá Ngoại Tệ

Fashion – Đẹp 360

Gương mặt thương hiệu

Ăn ngon – Chơi đã

Thích thì mua thôi

Công nghệ số

Thể thao

Học đường

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện