Bày Cách Phá Trình Tạo Mã Facebook, Cách Lấy Trình Tạo Mã Trên Facebook Như Thế Nào

Hầu hết người dùng hiện nay khi sử dụng đều bật tính năng xác thực đăng nhập trên Facebook cá nhân của mình. Vì vậy mỗi lần đăng nhập để đảm bảo an toàn bạn phải có mã xác nhận danh tính thì mới được truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản hay truy cập vào những trang chứa virus mà không được kiểm duyệt từ trước. Vì thế, trình tạo mã Facebook là điều cần thiết. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu về trình tạo mã trên Facebook nhé.

Đang xem: Trình tạo mã facebook

Trình tạo mã Facebook là gì?

Trình tạo mã được ra đời với nhiệm vụ cung cấp mã cho chủ tài khoản để đăng nhập vào các thiết bị mới, trình duyệt khác để vượt qua hai bước xác minh đăng nhập. Trình tạo mã này được cung cấp từ ứng dụng Facebook của bạn đã được xác thực bảo mật từ trước.

Việc sử dụng ứng dụng bảo mật này là rất cần thiết để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, trong trường hợp người khác sử dụng thiết bị của bạn vào Facebook để làm chuyện xấu.

Tuy nhiên, vì đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho bạn nên trong trường hợp bạn mới nâng cấp, sửa chữa laptop của mình và phải cài lại window thì trên chính thiết bị đó, bạn sẽ vẫn phải dùng trình tạo mã Facebook để đăng nhập lại.

READ:  #Tìm Hiểu Về Đạo Công Giáo, Đạo Công Giáo Và Đạo Thiên Chúa Có Phải Là Một

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu Nam 1993 Cung Gì, Tuổi Quý Dậu Thuộc Mạng Gì, Nam Nữ Quý Dậu

Trình tạo mã này hoạt động trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi bạn không bạn không thể nhận tin nhắn văn bản SMS từ số điện thoại đã đăng ký từ trước.

Và cả khi kết nối Internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách dễ dàng.

*
*
*
*

Trên đây là một số cách sử dụng trình tạo mã Facebook và cách lấy mã nhanh nhất dành cho bạn khi bảo mật tài khoản của mình.

Xem thêm: Phim Mới Thất Bại, Lee Mịn Ho 2020 Không Thể Bỏ Lỡ, Nhan Sắc Gây Tranh Cãi Của “Tình Mới” Lee Min Ho

Hãy bật tính năng xác thực bảo mật trên tài khoản Facebook của mình bảo vệ tài khoản trước những trang web không an toàn hay giới hạn khả năng hoạt động của token, cookie khi tự động đăng nhập nhé!

Bạn đang đọc bài viết Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp