Jmaster Trung Tâm Java Web, Trung Tâm Học Lập Trình Java

Aptech Saigon trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế tốt và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoá học lập trình Java tại Aptech Saigon đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Đang xem: Jmaster trung tâm java

*

Vậy Java là gì?

Java là một ngôn ngữ lập lập trình, được phát triển bởi Sun Microsystem vào năm 1995, là ngôn ngữ kế thừa trực tiếp từ C/C++ và là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.

Đặc điểm cơ bản của Java

Tiêu chí hàng đầu của Ngôn ngữ Lập trình Java là “Write Once, Run Anywhere” (Viết một lần, chạy mọi nơi), nghĩa là Java cho phép chúng ta viết code một lần và thực thi được trên các hệ điều hành khác nhau. Ví dụ, chúng ta viết code trên Hệ điều hành Windows và nó có thể thực thi được trên các Hệ điều hành Linux và Mac OS…

Vì sao bạn nên học Java?

Java rất dễ tìm hiểu.Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.Số lượng hàm dùng sẵn (API function) của Java hết sức phong phú.Các công cụ phát triển mạnh mẽ như Eclipse, Netbeans.Bộ sưu tập thư viện mã nguồn mở phong phú.Hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời.Java là miễn phí.Java là nền tảng độc lập.Java có mặt ở khắp mọi nơi.

READ:  Nhà Máy Điện Phân Nước - Điện Phân Nước → Phản Ứng

Ứng dụng của Java

Phát triển ứng dụng cho các thiết bị điện tử thông minh, các ứng dụng cho doanh nghiệp với quy mô lớn.Tạo các trang web có nội dung động (web applet), nâng cao chức năng của server.Phát triển nhiều loại ứng dụng khác nhau: Cơ sở dữ liệu, mạng, Internet, viễn thông, giải trí,…

Xem thêm: Bản Văn Chúa Then – Văn Chúa Bà Bói Then

Học lập trình Java ở đâu?

Đến với Aptech Saigon để bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng và dạy lên hàng đầu.Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình.Nâng cấp, cập nhật giáo trình thường xuyên để thích nghi, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

⇒ Xem chi tiết khóa học Lập trình Java tại APTECH SAIGON: https://sonlavn.com/lap-trinh-java

Cơ hội việc làm!

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn đều sử dụng Java theo cách này hoặc cách nhau. Các ứng dụng phía server được viết bằng Java để xử lý hàng chục nghìn yêu cầu mỗi ngày. Java còn được viết cho các ứng dụng giao dịch có tần suất lớn.

Xem thêm: 7 Yếu Tố Cần Nhớ Trong Học Nhạc Lý Cơ Bản Của Piano, 4 Kiến Thức Học Nhạc Lý Piano Cơ Bản Bổ Ích

Có thể thấy Java đang hiện hữu ở mọi nơi xung quanh chúng ta từ desktop đến web và mobile, các ứng dụng tài chính cho đến các ứng dụng android, từ những trang web thương mại điện tử, hay các trò chơi trên mobile rất gần và hữu ích….. Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của ngôn ngữ này đã làm cho nhu cầu nguồn lực lập trình viên Java tăng cao, các công ty phần mềm trên thế giới cũng như ở Việt Nam đều có nhu cầu tuyển dụng lớn. Điều đó cho thấy, cơ hội làm việc của bạn nếu học ngôn ngữ lập trình Java là cực kỳ lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

READ:  Báo Tây Nguyên - Tin Tây Nguyên, Tin Tức Mới Nhất Về Tây Nguyên

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình trở thành chuyên gia phát triển phần mềm trong tương lai? Còn chờ gì nữa đến với khóa học ngôn ngữ lập trình Java tại Aptech Saigon bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: thiên nhiên