Tử Cung Tư Thế Tử Cung Trung Gian Nghĩa Là Gì, Có Dễ Thụ Thai Hay Không?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Hồng Liên – Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế sonlavn.com Central Park.

Đang xem: Tư thế tử cung trung gian nghĩa là gì

Tử cung ngả trước, ngả sau hoặc cũng có thể ở vị trí trung gian, tùy vào cấu tạo của mỗi cơ thể người phụ nữ. Tử cung ngả trước hay ngả sau không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vẫn lo lắng vấn đề tử cung ngả nước có dễ đẻ không?

Tử cung là một bộ phận nằm trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Tử cung không chỉ là nơi để trứng thụ tinh, làm tổ và nuôi dưỡng thai nhi mà còn có rất nhiều vai trò đối với sức khỏe của phụ nữ.

Xem thêm: Địa Lí 8 Bài 31: Đặc Điểm Khí Hậu Việt Nam, Khí Hậu Việt Nam

Tử cung ngả trước là hiện tượng phần thân tử cung ngả về phía trước, nghiêng về phía thành bụng khá nhiều so với trục của tử cung. Đa số phụ nữ có tử cung ngả trước và hiện tượng này không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ.

Xem thêm: Cách Bỏ Bùa Đàn Ông – Cách Để Ếm Bùa Yêu: 12 Bước (Kèm Ảnh)

READ:  Cancer Là Cung Gì ? Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6 Tính Cách Cung Cự Giải (Cancer)

Tử cung ngả trước chỉ là một hiện tượng tự nhiên, là một trong những biểu hiện của tử cung;Trong một số ít trường hợp đặc biệt, mang thai và sinh con ở phụ nữ có thể làm thay đổi hình dạng của tử cung, hoặc khiến tử cung ngả trước nhiều hơn bình thường;
Hầu hết các trường hợp tử cung ngả trước không có triệu chứng nào. Chỉ khi tử cung ngả trước quá nhiều thì mới tạo áp lực và gây đau vùng bụng chậu;Tử cung ngả trước cũng không ảnh hưởng đến đời sống tình dục và không gây đau hay bất thường nào trong khi quan hệ.

*

Chủ đề: Sản phụ khoa Tử cung Lạc nội mạc tử cung Tử cung ngả sau Tử cung ngả trước Tử cung ngả sau khi mang thai

*

*

*

*

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả sonlavn.com Times City sonlavn.com Central Park sonlavn.com Đà Nẵng sonlavn.com Nha Trang sonlavn.com Hải Phòng sonlavn.com Hạ Long sonlavn.com Phú Quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo