Dự Đoán Tử Vi Cung Bạch Dương 2018 Của Cung Bạch Dương (21/3

Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương, những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe qua từng tháng. Mời bạn cùng tham khảo!

1. Tổng quan năm 2018 cung Bạch Dương

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương có nhiều xáo động trên mọi phương diện của cuộc sống. Đầu năm vận thế không được thuận lợi cho lắm, những tháng giữa năm có phần trơn tru, tuy nhiên càng về cuối năm lại càng có nhiều biến động. Nhìn chung vận thế cả năm có nhiều thăng trầm nhưng không phủ nhận rằng bạn đã có những trải nghiệm giúp mở mang tầm nhìn, có cách sống tích cực và yêu cuộc sống hơn.

Đang xem: Tử vi cung bạch dương 2018

Trong năm này nhu cầu tiêu pha của Bạch Dương rất lớn nên phần tài chính biến động mạnh, có dấu hiệu thâm hụt ngân sách. May mắn là do bạn luôn muốn tạo sự khác biệt trong công việc nên sự nghiệp có cơ hội phát triển, nhờ đó mà thu nhập cũng được cải thiện hơn trước.

Những tháng giữa năm, khả năng giao tiếp của bạn được nâng cao, nhờ sự khéo léo đó Bạch Dương có thể đạt được những cuộc trao đổi thú vị. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi giao tiếp với người khác, hòa nhập vào cộng đồng mới dễ dàng hơn. Đây chính là những điểm sáng trong năm mới, Dương cưu sẽ có cách nhìn nhận vấn đề cởi mởi và không bị ảnh hưởng bởi lối mòn suy nghĩ trước kia.

Công việc có những chuyển biến tốt đẹp, Bạch Dương bận bịu hơn với những kế hoạch và dự án mới. Khi khối lượng công việc nhiều hơn cũng là lúc sức khỏe của bạn có những dấu hiệu không tốt, thể chất ngày càng kém đi. Mặc dù rất khó để cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhưng nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài thì sức khỏe sẽ bị giảm sút đáng kể đấy.

Về phương diện tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan, Bạch Dương sẽ có những trải nhiệm vô cùng ngọt ngào của tình yêu. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vào những tháng đầu năm. Tuy nhiên những tháng cuối năm tình cảm có vẻ lạnh nhạt, nguyên nhân thì có quá nhiều, có thể là do đôi bên không có nhiều thời gian dành cho nhau hoặc không còn tin tưởng vào đối phương nhiều như trước nữa.

*

Xem bói tử vi cung Bạch Dương năm 2018

5. Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Bạch Dương nhận được những may mắn trong tình yêu vào tháng 3, bạn sẽ tỏa ra anh sáng lấp lánh quyến rũ và cực thu hút người khác phái. Không cần phải quá chau chuốt cho vẻ ngoài nổi bật mà nhân duyên vẫn cứ thế xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nếu vẫn đang còn độc thân, hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình, cơ hội thành công sẽ rất cao.

READ:  Hình Ảnh Cung Bạch Dương Nam, Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất

Với những bạn đã có đôi có cặp thì tình yêu rất đỗi ngọt ngào, không phải lo lắng về đối phương nữa bởi sự nhiệt huyết của bạn đã mang lại cảm giác an toàn, hài hòa cho tình yêu. Người đã có gia đình cũng sẽ có một cuộc sống viên mãn, vợ chồng con cái sum vầy hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên không hẳn mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến tháng 7 khi những nỗi buồn và cảm giác đau khổ xuất hiện. Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những cảm xúc không rõ ràng, bạn và người ấy rất dễ tranh cãi, hiểu lầm nhau, thậm chí có đôi còn có thể chia tay. Cuối năm những vết thương dần được hồi phục, đau đớn dần tiêu tan. Bạn trở nên dũng cảm hơn và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

6. Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Xem bói tử vi sức khỏe của Bạch Dương trong năm 2018 có nhiều thăng trầm. Khoảng từ tháng 1 đến tháng 3, bạn cần đề phòng nguy cơ tai nạn trong khi làm việc, đang đi trên đường hoặc khi đi du lịch. Nếu phải lái xe thì cần chú ý vấn đề an toàn giao thông, đi đúng luật và không đi quá nhanh.

Thời gian nữa năm sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống do áp lực công việc gây ra. Bạch Dương cần chú ý cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, ngủ đủ giấc, tập thể dục hàng ngày để duy trì năng lượng đầy đủ. Những ngày cuối năm bạn có thể tạm thời nghỉ ngơi do khối lượng công việc giảm bớt, nhờ đó mà tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên vẫn cần điều chỉnh tốc độ làm việc và nghiên cứu để giảm tải áp lực và căng thẳng.

Từ tháng 7 đến tháng 9 là thời điểm rất dễ xảy ra tai nạn trong lao động hoặc bị người khác tấn công. Vì vậy nếu có cảm giác thực sự tự tin và an toàn thì bạn mới nên ra ngoài nhé. Hơn nữa, trong công việc, Bạch Dương cần kiềm chế tính bốc đồng tùy tiện của mình để tránh gây gổ, cãi vã với người khác.

7. Tử vi 2018 chi tiết từng tháng cung Bạch Dương

Tháng 1

Bạch Dương cảm thấy bất ổn, áp lực và dễ phạm phải sai lầm vì cảm giác thiếu an toàn. Cần tránh những khoản đầu tư mang tính rủi ro cao vì bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy cẩn thận hơn vào cuối tháng khi sự cẩu thả của bạn có thể gây ra sự thiếu sót rất lớn trong công việc mà phải mất rất nhiều thời gian sau đó để điều chỉnh lại.

READ:  Bộ Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất, Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất

Xem thêm: Soạn Chiếc Lá Cuối Cùng Của Hen, Soạn Bài Chiếc Lá Cuối Cùng

Tháng 2

Công việc và tình cảm của Bạch Dương rất tốt, nhận được tin vui liên tiếp. Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại không được tốt lắm, các mối quan hệ cũng có nguy cơ rạn nứt khi bạn không đủ khả năng kiểm soát tình hình. Bạch Dương cần nghỉ ngơi nhiều hơn, nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực để giảm bớt áp lực cho chính mình.

Tháng 3

Công việc trong tháng này của bạn được hỗ trợ từ nhiều phía, nhờ tinh thần đồng đội, sự gắn kết cũng như thấu hiểu của đồng nghiệp, gia đình khiến công việc thuận lợi hơn. Về mặt tình duyên cũng có những thay đổi tích cực, người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý. Chuyện tiền bạc không phải lo lắng quá nhiều, lợi nhuận từ các khoản đầu tư tăng cao, làm gì cũng có nguồn lực cần thiết tương trợ.

Tháng 4

Tháng 4 của Bạch Dương sẽ có những thay đổi bất ngờ trong công việc, khi thực hiện những dự án lớn cần kiên nhẫn, làm từng bước một, dù hiệu quả không cao nhưng cũng đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Tình hình tài chính giữ ở mức trung bình, nếu muốn đầu tư vào đâu đó cần dành thời gian học hỏi và đánh giá theo cách riêng của mình.

Tháng 5

Bạch Dương có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm nhưng mới chỉ dừng ở gia đoạn tìm hiểu nhau. Tốt nhất là bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định yêu hoặc gắn kết cuộc đời mình với một ai đó mà không nên quá vối vàng. Vấn đề tài chính cũng khá căng thẳng khi mâu thuẫn giữa Bạch Dương và các thành viên trong gia đình có xu hướng gia tăng, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón đợi những điều đó xảy ra.

Tháng 6

Công việc trong tháng 6 của Bạch Dương thuận lợi hơn nhờ kết hợp với những người phù hợp. Bạn trở nên tự tin và lạc quan hơn khi đối mặt với những nhiệm vụ mới, không ngại khó khăn gian khổ. Trong quá trình làm việc có thể giữa các thành viên sẽ xảy ra sự cạnh tranh ngầm, bạn không nên vì thế mà phiền muộn, gây ảnh hưởng xấu tới công việc chung.

*

Tử vi chi tiết từng tháng năm 2018 cung Bạch Dương

Tháng 7

Bạn cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm khi có quá nhiều “lời ong tiếng ve” của người đời, mặc dù bạn được xem là người khó bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Đừng khiến bản thân mất quá nhiều thời gian với những cảm giác mông lung, không rõ ràng. Hãy mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong cảm xúc, chín chắn hơn trong việc suy xét vấn đề bởi chỉ có bạn mới thực sự hiểu được mình ở đâu trong mối quan hệ này.

READ:  Bật Mí Tình Yêu Của Phụ Nữ Cung Bạch Dương (21/3, Bí Quyết Chinh Phục Phụ Nữ Cung Bạch Dương

Tháng 8

Dù vận trình tháng 8 chuyển biến khá chậm nhưng Bạch Dương bắt đầu có những thay đổi tích cực hơn. Từ khi công việc suôn sẻ cũng là lúc tâm trạng của bạn được cải thiện đáng kể. Công việc của bạn khá tốt, tài chính tương đối ổn, sức khỏe không gặp vấn đề gì đáng lo nhưng có thể Bạch Dương sẽ bỏ lỡ cơ hội trong tình yêu của mình.

Tháng 9

Tháng 9 không lý tưởng, mọi việc diễn ra không như mong đợi của Bạch Dương. Bạn có cảm giác làm việc không chu toàn, thiếu cẩn trọng nên không được cấp trên trọng dụng. Bề ngoài bạn tỏ ra khá bình thường nhưng trong lòng thì không vui vì đã đánh mất cơ hội thể hiện khả năng của mình. Cũng chính vì lý do đó mà Bạch Dương đã phạm phải một số sai sót không đáng có vì nóng lòng muốn thể hiện mình. Hãy bình tĩnh và tập trung làm tốt công việc của mình, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 10

Vì nóng lòng muốn nhìn thấy kết quả trong việc học tập nên bạn tự đặt câu hỏi rằng những khó khăn trong học tập mang lại điều gì cho bạn? Hãy nhớ rằng việc học là quá trình tích lũy lâu dài, nó rất có giá trị nhưng không thể vừa học xong là có kết quả ngay được, hãy kiên trì học tập và sẽ có lúc bạn nhận ra giá trị của nó. Sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, công việc không gặp quá nhiều trở ngại, mọi thứ diễn ra đều đều, không có thay đổi gì quá lớn.

Tháng 11

Nhìn chung tháng 11 của Bạch Dương không được như mong đợi, nhất là về phương diện sức khỏe. Bạn có thể mặc bệnh khá nặng khiến công việc cũng như kế hoạch học tập bị gián đoạn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khá may mắn. Bạch Dương sẽ trải qua một tháng ngập tràn hạnh phúc vì luôn có một người ở bên yêu thương và hỗ trợ, nhất là khi sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề như vậy.

Xem thêm: Cách Chuyển Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Bàn Panasonic, Cách Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Nội Bộ Đến Một Máy Lẻ

Tháng 12

Vận tài chính tháng 12 của Bạch Dương không suôn sẻ, công việc quá áp lực lại thêm trách nhiệm với gia đình nên tâm lý thường bất ổn, dễ phạm sai lầm trong công việc. Rất có thể sẽ bị trừ lương hoặc bỏ tiền túi ra để đền bù thiệt hại. Các nguồn thu bên ngoài cũng giảm sút do tinh thần thiếu sáng suốt, mất đi sự nhạy cảm với thị trường. Tốt nhất tháng này Bạch Dương nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên đầu tư mạo hiểm vì có khả năng sẽ gây thiệt hại tài chính cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương