Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày Mai Của Cung Bạch Dương, Bạch Dương Hôm Nay

Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Người cung này thường thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy.

*

Bạch Dương

Biểu tượng Con cừu Thời gian 21 tháng 3 – 19 tháng 4 Chòm sao Bạch Dương Nguyên tố Lửa Phẩm chất Hoàng Đạo Thống lĩnh Chủ tinh Sao Hỏa Vượng tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương Tù tinh Sao Kim Hãm tinh Sao Thổ

*

Mục lục

*

Công việc: Dương Dương có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân. Bạn không dám sáng tạo và đi theo con đường mới, cố chấp với đường lối bảo thủ để đảm bảo sự an toàn.

Đang xem: Tử vi cung bạch dương ngày mai

Tình cảm: Tình yêu của chòm sao cũng đang gặp phải khó khăn. Dường như bạn để cho mình phải gánh trên vai quá nhiều áp lực và mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên như vậy mãi, chẳng còn thiết tha gì chuyện tình cảm.
Tiền bạc: Hôm nay bạn cần phải giữ tiền cho cẩn thận nữa đấy nhé. Cứ lơ đễnh trên mây thì nguy cơ mất tiền của chòm sao này khá lớn.
Bước sang tuần mới, điều Bạch Dương cần làm trong tuần này là chú ý các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng ngần ngại mở rộng quan hệ xã giao, điều đó sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy.
Đồng thời, trong các mối quan hệ thân quen, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng cư xử quá tùy hứng kẻo vừa phá vỡ tình cảm tốt đẹp của đôi bên vừa làm ảnh hưởng đến hình tượng của bạn trong lòng mọi người, thậm chí còn dễ đụng độ tiểu nhân nữa.
Các bạn độc thân có đôi chút dè dặt và thiếu tự tin khi đứng trước người mình thích. Cứ mỗi lần như vậy là bạn lại chẳng thể kiểm soát những điều mình định nói, dẫn đến việc “mất điểm” nghiêm trọng trong mắt đối phương. Do đó, hãy cố gắng sửa tật xấu này của bản thân nhé.
Các cặp đôi có thể sẽ tiến tới một giai đoạn mới trong mối quan hệ của mình. Có bạn còn về ra mắt gia đình người yêu. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt và đừng quên quà trong lần gặp đặc biệt này của hai bên nhé.
Vận trình công danh sự nghiệp của những chú Cừu trong tuần mới nhìn chung khá bình ổn, năng lực làm việc đảm bảo. Dù không có đột phá nhiều song tình hình hiện tại cũng không phải quá tồi. Ngoài ra, Dương Dương đừng quên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.
Các bạn học sinh thiếu tính tự giác ở thời điểm này. Một số bạn bước vào kỳ thi quan trọng trong thời gian này cũng không được chủ quan, rà soát lại tất cả các nội dung ôn tập thật cẩn thận, bạn sẽ không rơi vào tình trạng lúng túng khi bước vào phòng thi.
Tuần mới, vận trình tài lộc của Bạch Dương nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Bạn có thể sẽ có một vài dự án hợp tác kiếm tiền trong tuần này. Cẩn thận là tốt nhưng chớ nên quá nghi kị đối tác của mình kẻo mối quan hệ sứt mẻ thì rất khó để tiếp tục làm việc chung.
Trong tháng mới này, khuyến khích Bạch Dương nên làm quen những người bạn mới. Nếu bạn đang ở một mình có thể mời một người bạn ở cùng vì sống một mình sẽ khiến bạn không có cảm giác an toàn.
Vận trình tình duyên tháng 7/2021 của Bạch Dương chưa có tiến triển gì mới, có thể ai đó làm cho tim bạn loạn nhịp nhưng không phải là tình yêu. Bạn cần phân biệt rõ ràng, tỏ tình tháng này rất dễ mắc sai lầm, nguy cơ thất bại rất cao.
Những cặp đôi Bạch Dương lúc này dễ xảy ra chiến tranh lạnh chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, bạn cứ như vậy sẽ khiến việc rạn nứt tình cảm đang diễn ra từ từ đấy.
Trong công việc, Bạch Dương là chòm sao dứt khoát, bạn phải biết ở đâu cần tập trung để hoàn thành trước, do đó trước khi bắt tay vào làm, bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc, có như vậy mới nâng cao hiệu quả, giảm thiểu sự trì hoãn.
Ai đang tìm việc phải mất một khoảng thời gian để tìm được công việc phù hợp. Điều quan trọng hơn là nhớ dành thời gian để nâng cao kỹ năng của bạn.
Vận trình tài lộc của bạn đang khởi sắc, có thể xúc tiến việc hợp tác làm ăn, tuy nhiên bạn cần chú ý vấn đề lựa chọn đối tác, không nên hợp tác với người lạ dễ xảy ra tranh chấp và gây ra nhiều hiểu nhầm.

READ:  Khi Con Trai Cung Bạch Dương Thích Bạn Đơn Giản Dễ Nhận Ra Nhất

Xem thêm: Lý Hoành Nghị – 770 ( Lihongyi ) Ý Tưởng

Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 7 khá tốt, bạn có thể dùng thuốc bổ thích hợp, một số người cần bổ sung canxi, vẫn cần đề phòng loãng xương bằng việc thay đổi chế độ ăn.
Người tuổi Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông pha vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.
Về tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.

READ:  Cung Bạch Dương Nam Thích Con Gái Như Thế Nào, Cung Bạch Dương Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào

Sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Là một chòm sao tràn đầy sức sống, luôn quyết đoán, sống tình cảm, bạn làm việc trong những công việc đòi hỏi nghị lực và lòng tự tin. Do luôn cần nguồn năng lượng dồi dào để tiếp thêm sức mạnh cho mình nên những công việc liên quan đến sức khỏe là thích hợp với bạn nhất.

Là một người luôn thích sự cạnh tranh, bạn luôn lựa chọn những công việc có thể chiến thắng bản thân mình và những người khác.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tìm hiểu những công việc này từ những người thuộc chòm sao Bạch Dương như bạn ở bất cứ nơi đâu. Họ rất phổ biến. Đó là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Bạn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.

READ:  Mặt Trời Ma Kết Cung Mọc Bạch Dương, Học Chiêm Tinh: Cung Mọc Bạch Dương

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết bạn.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn là một người năng động và bạn cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn bạn. Vì thế, bạn là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạn có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.

Các đồng nghiệp đối đãi với bạn rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn khi bạn chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn bạn, tính cạnh tranh của bạn sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng bạn đã cứng cỏi như thế nào.

Bạn là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạn luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của bạn. Sự nhiệt tình và hăng hái của bạn rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của bạn chú ý và làm theo bạn.

Bí mật sự thành công của bạn là bạn luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì bạn cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạn luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển Video Từ Iphone Sang Máy Tính, Chuyển Tệp Giữa Iphone Và Máy Tính Của Bạn

Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương