12 Cung Hoàng Đạo, Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Cung Bạch Dương, Bạch Dương Hôm Nay

cung Bạch Dương hôm nay

Bạch Dương ngày mai

Bạch Dương ngày kia

Bạch Dương năm 2021

tử vi cung Bạch Dương năm 2021

*

Cung Bạch Dương

(21/3 – 19/4)

Giới thiệu về cung Bạch Dương

Bạch Dương – hay còn gọi là Dương Cưu – Aries (21/3 – 19/4) – Cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo. Là một trong 4 cung thống lĩnh, Bạch Dương thuộc yếu tố Lửa. Cung Bạch Dương biểu tượng cho Sự Sống và Ánh Sánh. Cung hoàng đạo này chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời, sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh.

Đang xem: Tử vi ngày hôm nay của cung bạch dương

Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Con vật tượng trưng cho chòm sao Bạch Dương là con cừu đực. Hơn nữa, những chú cừu thì lại tượng trưng cho mùa xuân. Chính vì vậy có thể nói, Cung Bạch Dương tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Thứ Sáu là một ngày năng suất trong công việc của , đặc biệt là về lĩnh vực tài chính kinh doanh. Bạch Dương hôm nay thực sự làm việc không biết mệt mỏi và mang lại nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Ghen tuông đôi khi là gia vị của tình yêu nhưng nếu ghen quá thì thật không tốt chút nào. Bạch Dương và người ấy nên nỏi chuyện thẳng thắn với nhau tránh những xung đột trong tình cảm.

Chỉ số may mắn hôm nay của Bạch Dương:Sự nghiệp hôm nay: ★★★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★★★

Tình cảm hôm nay: ★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay là : 66 , 33 , 34

Nếu ngày mai Bạch Dương cảm thấy sức khỏe không tốt thì nên tạm thời gác qua công việc và nghỉ ngơi nhé.

Chỉ số may mắn ngày mai của Bạch Dương:Sự nghiệp ngày mai: ★★

Tài lộc ngày mai: ★★★

Sức khỏe ngày mai: ★★★★

Tình cảm ngày mai: ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 58 , 92 , 64

sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy. Gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Bạch Dương đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé.

Sức khỏe ổn định, Bạch Dương nên tập thể dục thể thao để giữ thân hình của mình đi nhé. Sức khỏe tốt, thân hình đẹp còn gì vui hơn?

READ:  Tử Vi Cung Lai Bạch Dương -- Kim Ngưu ? Tình Bạn Và Tình Yêu Sẽ Ra Sao

Chỉ số may mắn ngày kia của Bạch Dương:Sự nghiệp ngày kia: ★★★

Tài lộc ngày kia: ★★★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★★★

Tình cảm ngày kia: ★★★

Con số may mắn vào ngày kia là : 59 , 19 , 95

Tất tần tật về Cung Bạch Dương

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BẠCH DƯƠNG

Cung thứ:1 trong 12 Hoàng ĐạoTính chất chung: Cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnhSao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)Biểu tượng: Con cừu đựcNgày trong tuần: Thứ BaĐá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏNguyên tố: LửaKim loại: SắtĐộng vật: Sói, gà trốngMàu sắc: Màu đỏ thắm, camHoa: Hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổiBộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặtSức khỏe: Cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trênTừ khóa:CÁI TÔIHẹn hò với: Sư Tử, Nhân MãLàm bạn với:Cự Giải, Ma KếtNơi bạn nhiệt tình nhất: Kéo coĐiều làm bạn buồn phiền: Sự kích độngMôn thể thao: TaekwondoCông việc hoàn hảo: Cứu hỏa, giáo viên dạy aerobicsPhụ kiện tốt nhất: MũNước hoa: Đàn hương, oải hươngMột điều chắc chắn dành cho bạn: Mặc đồ đỏĐiểm đến: Phố biểnKhẩu hiệu:Đừng chen vào con đường của tôi!Mong ước thầm kín:Trở thành thủ lĩnhCon số may mắn:1 và 9Các cung hợp:Bạch Dương, Sư Tử và Nhân MãCác cung không hợp:Thiên BìnhMón quà yêu thích nhất: Dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việcThích: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyếtGhét: Tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộcNhà cửa: Thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà

*

TÍNH CÁCH CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG

Người thuộccung Bạch Dươnglà người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông pha vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

READ:  Con Người Cung Bạch Dương Nam Trong Tình Yêu ? Nữ Bạch Dương Trong Tình Yêu Như Thế Nào

Về tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA BẠCH DƯƠNG

Sự nghiệp là lĩnh vực màBạch Dươngtỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Manual Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ User Manual Trong Tiếng Việt

Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Là một chòm sao tràn đầy sức sống, luôn quyết đoán, sống tình cảm, bạn làm việc trong những công việc đòi hỏi nghị lực và lòng tự tin. Do luôn cần nguồn năng lượng dồi dào để tiếp thêm sức mạnh cho mình nên những công việc liên quan đến sức khỏe là thích hợp với bạn nhất.Là một người luôn thích sự cạnh tranh, bạn luôn lựa chọn những công việc có thể chiến thắng bản thân mình và những người khác.Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tìm hiểu những công việc này từ những người thuộc chòm sao Bạch Dương như bạn ở bất cứ nơi đâu. Họ rất phổ biến. Đó là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Bạn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.

READ:  Khi Con Trai Cung Bạch Dương Thích Bạn Đơn Giản Dễ Nhận Ra Nhất

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết bạn.

Là một người đàn ông thuộcchòm sao Bạch Dương, bạn là một người năng động và bạn cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn bạn. Vì thế, bạn là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạn có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.

Các đồng nghiệp đối đãi với bạn rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn khi bạn chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn bạn, tính cạnh tranh của bạn sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng bạn đã cứng cỏi như thế nào.Bạn là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạn luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của bạn. Sự nhiệt tình và hăng hái của bạn rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của bạn chú ý và làm theo bạn.

Xem thêm: Ảnh Vệ Tinh Thời Tiết Vệ Tinh, Việt Nam Bản Đồ Thời Tiết Vệ Tinh

Bí mật sự thành công của bạn là bạn luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì bạn cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạn luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của bạn.Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương