Vân Thượng Học Đường – (Thư Sinh Xinh Đẹp) Tập 6

Vân Thượng Học Đường là bộ phim được chuyển thể từ bản Sungkyunkwan Scandal của Hàn. Bộ phim được remake lại với dàn diễn viên đẹp không chê vào đâu được.

Đang xem: Vân thượng học đường

Dàn diễn viên được đạo diễn quy tụ cũng khá khủng, hứa hẹn cống hiến những giây phút gay cấn, hấp dẫn, tình cảm pha diễn biến tinh tế không thua kém bất cứ những phim thị trường khác hiện đang làm mưa làm gió. Bộ phim được remake lại từ bản gốc có tên Sungkyunkwan Scandal của Hàn Quốc nên càng được cộng đồng mạng quan tâm so sánh để xem hiệu quả của “người em song sinh” khác quốc tịch sẽ ra sao.

*

Phân vai trong Vân thượng học đường

Cúc Tịnh Y đóng vai nữ chính Tuyết Văn Hi

Tống Uy Long thủ vai nam chính 1 có tên Phong Thừa Tuấn

Vương Thụy Xương nhận vai nam chính 2 là Lôi Húc Huy

Tất Văn Quân đảm nhận nam chính 3 là Vũ Lạc Huyên

Nội dung phim Vân thượng học đường

Drama Vân thượng học đường dự kiến sẽ có 36 tập, nội dung phim xoay quanh việc nữ chính Cúc Tịnh Y giả nam và sống với những thư sinh 100% manly trong quá trình “thỉnh kinh”.

Phim kể về nữ chính tên Tuyết Văn Hi, xoay quanh cuộc sống bần hàn của cô cùng những thay đổi bất ngờ khi phải giả trang để học hành. Vốn Văn Hi nghèo khó nên buộc phải giả trang thành nam nhi, làm nghề chép sách để kiếm sống qua ngày. Số phận run rủi cho cô được chạm mặt với con trai của vị Thừa tướng đương thời là Phong Thừa Tuấn.

READ:  Park Bo Young » Korean Actor & Actress, Park Bo Young

*

Nữ chính Tuyết Văn Hi (do Cúc Tịnh Y đảm nhận) xuất thân nghèo khó, bần hàn, làm nghề chép sách để mưu sinh

*

Nam chính Tống Uy Long trong vai thái tử tiền triều Phong Thừa Tuấn

Chàng rất ngưỡng mộ tri thức và tài hoa của Văn Hi nên khéo léo âm thầm tìm cách giúp đỡ huynh đệ này được chính hoàng thượng ưu ái khâm điểm và được đặc cách cho vào Vân thượng học đương để giùi mài kinh sử. Đây thực ra vốn là trường học mà chỉ có đấng nam nhi mới được đặt chân vào nên thật sự, Văn Hi phải chịu ơn Thừa Tuấn rất nhiều.

Xem thêm: Nghe Tiếng Chim Hót In English, Tieng Chim Hot

Trong quá trình học hành, thi cử, Văn Hi luôn được Thừa Tuấn nhiệt tình giúp đỡ, nhưng đồng thời cũng bị quấy nhiễu phân tâm bởi 2 chàng trai còn lại, tuấn tú và giỏi giang vô cùng.

Đó là Vũ Lạc Huyên ngỗ ngược nhưng luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người, chàng khá phóng túng và đào hoa. Lôi Húc Huy có vẻ ngoài lạnh lùng cool ngầu nhưng nội tâm cháy bỏng, tràn đầy nhiệt huyết. Bốn người bọn họ đã góp sức chung tay hợp thành Vân thượng tứ kiệt – bộ tứ nổi danh của Vân thượng học đường.

*

Lạc Vũ Huyên (do Tất Văn Quân thủ vai) ngỗ ngược, phong lưu nhưng được mọi người kính nể

*

Lôi Húc Huy (do Vương Thụy Xương diễn) lạnh lùng đấy nhiệt huyết

Thật may mắn là nhờ những đóng góp lớn lao của bộ tứ này mà Hoàng thượng đã đưa ra quyết định vô cùng quan trọng là hủy bọ quyền kinh doanh của chợ phiên hiện thời, hạn chế độc quyền và giúp đỡ để dân chúng được thoải mái tự do thực hiện và trao đổi, giao dịch hàng hóa.

READ:  Danh Sách Những Bộ Phim Hay Của Lee Jong Suk Nên Xem Ít Nhất Một Lần Trong Đời

Tuy vậy, trong quá trình tranh đấu kịch liệt với Hàn tướng quân ở phe đối đầu, Văn Hi đã bị bại lộ toàn bộ thân phận nữ nhi của mình. Nàng rơi vào vòng luẩn quẩn của cuộc tình bi diễm với Phong Thừa Tuấn. Đến khi ấy, chàng cũng mới thực sự lộ diện là Thái tử của tiền triều.Cũng may nhờ Lôi Húc Huy kịp thời hóa giải được hiểu nhầm với cha đẻ nên tiếp nhận được toàn bộ quân binh của Lôi gia, từ đó chuyển bại thành nguy.

Xem thêm: Dĩ Hòa Vi Quý Là Gì? Sống Chan Hòa Hay Gió Chiều Nào Theo Chiếu Ấy

Trong lúc loạn lạc, thái tử Phong Thừa Húc đã dẫn 3 chàng trai kiệt xuất thống lĩnh quân đội xuất chinh. Đội quân tinh nhuệ giành được nhiều chiến thắng vẻ vang.Vân thượng tứ kiệt nhờ đó mà có thể nắm vững binh quyền, triều chính và hiện thực hóa lý tưởng lớn lao của mình: tạo phúc cho dân lành.

*

Dung nhan đời thật của Tuyết Văn Hi – Cúc Tịnh Y và Phong Thừa Tuấn – Tống Uy Long cặp trai tài gái sắc trong phim thực sự rất hút mắt fan hâm mộ

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện