Ngân Hàng Quốc Tế Vib Là Ngân Hàng Gì, Dịch Vụ Tài Chính Có Uy Tín Không?

Ngân hàng VIB đang hoạt động mạnh mẽ với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Vậy ngân hàng VIB là ngân hàng gì, là ngân hàng của nhà nước hay tư nhân? Hiện tại ngân hàng này làm ăn có uy tín không? Tất tần tật những thắc mắc ngân hàng quốc tế VIB là ngân hàng gì sẽ được sonlavn.com giải đáp trong bài viết bên dưới.

Đang xem: Vib là ngân hàng gì

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì?

Nhiều người thắc mắc thông tin về VIB là ngân hàng nào? Ngân hàng VIB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Ngân hàng hoạt động theo hình thức kinh doanh cổ phần, tuân theo đầy đủ các quy định luật lệ của nhà nước Việt Nam và ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

*

VIB là ngân hàng gì?

Thông tin về ngân hàng VIB

Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

Tên viết tắt: VIB

Tên giao dịch tiếng anh: Vietnam International Bank

Số Fax là 0246 276 0069

Hotline: 1800 8180

Trụ sở : Tòa nhà Sailing Tower, ngã tư đường Pasteur và đường Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, TP HCM

Email chăm sóc khách hàng: vib
vib.com.vn

Tính tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng VIB đã có 163 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành toàn quốc. Số lượng cán bộ nhân viên lên tới hàng ngàn được được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ tốt.

READ:  Thế Nào Là Câu Đặc Biệt Là Gì, Câu Rút Gọn Là Gì? Nêu Ví Dụ

Ý nghĩa logo ngân hàng VIB

Chúng ta nhìn thấy biểu tượng logo VIB xuất hiện ở các con phố lớn, nhỏ đó là nơi mà ngân hàng làm việc hoặc hỗ trợ. Hình ảnh này chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, dòng chữ VIB thiết kế cong nhẹ tạo sự mềm mại với hình ảnh nụ cười thể hiện sự thân thiện, sẵn sàng kết nối.

Màu xanh kết hợp vàng, cam thể hiện không gian làm việc năng động, hòa đồng, thoải mái cho tất cả mọi người. Biểu tượng 2 chữ V màu cam và 1 chữ V màu vàng sẽ chụm vào nhau khẳng định sự đoàn kết trong toàn bộ hệ thống, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. 3 chữ kết hợp tạo thành trái tim nhỏ ở giữa thể hiện sự chân thành và dồn hết tâm lực phục vụ khách hàng, cố gắng vì nền kinh tế phát triển.

Ngân hàng VIB là của nhà nước hay tư nhân?

Không ít thắc mắc của người dân khi muốn làm việc với VIB thì đây là ngân hàng của nhà nước hay tư nhân. Câu trả lời: Ngân hàng VIB không phải ngân hàng nhà nước mà là ngân hàng tư nhân dưới hình thức cổ phần hợp tác của nhiều cá nhân, đơn vị khác nhau.

*

VIB là ngân hàng tư nhân

Dù là ngân hàng tư nhân nhưng được cấp phép hoạt động hợp pháp, làm việc theo quy định pháp luật Việt Nam và có những cam kết nhất định với khách hàng. Bởi vậy người dân hoàn toàn an tâm làm việc với ngân hàng VIB.

READ:  Mmo Là Gì ? Cách Để Thu Lại Lợi Nhuận Khủng Từ Mmo 8 Hình Thức Mmo Dễ Làm, Uy Tín Nhất 2021

Xem thêm: Sinh Ngày 23 Tháng 10 Là Cung Gì ? Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10

Ngân hàng VIB uy tín không ?

Thực sự cũng có nhiều trường hợp các tổ chức tín dụng làm ăn phi pháp lừa đảo khách hàng nên người dân cảnh giác là điều hết sức bình thường. Khi đó cũng có một số người thắc mắc về độ uy tín của ngân hàng VIB.

Tuy nhiên quý khách hoàn toàn an tâm vì từ khi thành lập cho tới nay thì ngân hàng VIB chưa từng có lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Khách hàng làm việc với ngân hàng an tâm về trách nhiệm, uy tín, các cam kết rõ ràng được thực hiện nghiêm chỉnh. 

*

Ngân hàng VIB hoàn toàn uy tín

Qua nhiều năm ngân hàng VIB luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng. VIB có hệ thống từ trung ương tới địa phương với cơ sở vật chất khang trang, cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, hoàn toàn không có dấu hiệu mập mờ, lừa đảo. Bất cứ khúc mắc nào của khách hàng cứ khiếu nại lên ngân hàng sẽ có bộ phận xử lý ổn thỏa.

Ngoài ra, ngân hàng VIB được nhà nước Việt Nam cấp phép và đảm bảo hoạt động. Các chi nhánh, phòng giao dịch, cây ATM được thành lập ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vậy nếu bạn một ngày nào đó bị đối tượng giả danh cán bộ ngân hàng VIB lừa đảo thì phải thông báo ngay để có hướng giải quyết.

READ:  Sự Khác Nhau Giữa Ẩn Dụ Và Hoán Dụ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hoán Dụ Trong Tiếng Việt

Các sản phẩm dịch vụ tài chính chính của ngân hàng VIB

Sau đây là các sản phẩm nổi bật do VIB cung cấp

Sản phẩm gửi tiết kiệm tại VIB

Gói gửi tiết kiệm được ngân hàng thiết kế linh hoạt đa dạng cho khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu. Khách hàng gửi tiết kiệm nhận được lãi suất ưu đãi, tạo ra nguồn thu nhập đáng kể.

Gửi tiết kiệm có hoặc không có kỳ hạnGửi tiết kiệm online

Sản phẩm thẻ phát hành tại ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng : Thẻ tín dụng Happy Drive, Travel Élite, Cash Back, Premier Boundles, Zero Interest Rate, Rewards Unlimited, Financial FreeThẻ thanh toán: Thẻ sử dụng toàn cầu VIB Platinum và VIB Classic; Thẻ sử dụng nội địa VIB Values (ATM)

Sản phẩm tài chính tín dụng

Ngân hàng VIB mang tới nhiều sản phẩm hữu ích cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể gói vay mua nhà, mua xe, vay nhu cầu tiêu dùng,…lãi suất tương đối thấp, hình thức trả nợ linh hoạt.

Các sản phẩm khác.

Xem thêm: Vòng Tay Cung Linh Là Gì Xịn, Vòng Tay Cung Linh Hoa Thiên Cốt Siêu Siêu Đẹp

Tham khảo bài viết này thì mọi người đã hiểu được ngân hàng VIB là ngân hàng gì, an tâm khi sử dụng các sản phẩm. Ở các tỉnh thành, đường phố lớn đều có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB hoạt động nên bạn cần tư vấn vấn đề gì hãy trực tiếp hỏi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp