Vua Bánh Mì, Tin Tức Mới Nhất Vua Bánh Mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực Gửi “Tấm Lòng” Vào Tâm Dịch

Proud of Banh Mi, one of the best street food Tự hào với món Bánh Mì Việt Nam vươn xa thế giới Xem menu / View menu

Đang xem: Vua bánh mì, tin tức mới nhất vua bánh mỳ thanh long kao siêu lực gửi “tấm lòng” vào tâm dịch

We deliver good quality food with great service Chúng tôi hạnh phúc khi mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng Xem menu / View menu

Thực đơn đa dạng

Với 45 sản phẩm trên menu bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi phải ăn mãi chỉ vài món. Đặc biệt trong đó có hơn 15 sản phẩm zeromeat đa dạng nhất trên thị trường.

Ứng dụng Vua Bánh Mì

Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi với nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên. Đặt giao hàng tận nơi hoặc đặt trước đến lấy tiết kiệm thời gian.

Giao hàng miễn phí

Dù chỉ một ổ cũng giao hàng tận nơi với đơn hàng dưới 2km. Trong bán kính 4km đơn hàng từ 40,000đ sẽ giao hàng miễn phí. Chất lượng bánh thơm ngon đạt chuẩn.

*

Make it easy by app

Đặt hàng với ứng dụng Vua Bánh Mì

Nhanh chóng, tiện lợi với nhiều chương trình, sự kiện liên tục cập nhật

Xem thêm: Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Arsenal Military Academy Episode 1 Watch Online

READ:  Yêu Tinh Tập 1 - Xem Phim Hd Vietsub+Thuyết Minh
*

Zeromeat of Vua Bánh Mì

Zeromeat được làm nên chủ yếu từ thực vật, là dòng sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng nhữngbữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà lại đa dạng phong phú, mùi vị thơm ngon.Khác hẳn với định nghĩa một món bánh mì chay dùng để ăn vào những ngày chay thông thường,Zeromeat chứa đựng tâm tư của đội ngũ phát triển sản phẩm từ Vua Bánh Mì, mong muốn tạo nên sự thay đổi biến những thực phẩm được làm thực vậtvốn đã được nhìn nhận là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe trở nên ngon hơn, đa dạng hơn và gần gũi hơn để có thể dần trở thành những bữa ăn chínhtrong thực đơn hằng ngày của mỗi người.

*

Con đường “lan tỏa yêu thương” Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Vua Bánh Mì đã và đang tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Những hoạt động mà Vua Bánh Mì đã thực hiện đều xuất phát từ lòng mong muốn góp một phần nhỏ để san sẻ yêu thương, viết lên những câu chuyện đẹp trong xã hội khi cuộc sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn, sôi động hơn đang khiến cho mọi người trở nên quá đỗi bận rộn với những mối lo về cơm, áo, gạo, tiền. Với sứ mệnh cùng nhau chung tay sẻ chia và lan toả tình yêu thương, sự tử tế đến những người xung quanh, Vua Bánh Mì sẽ luôn duy trì những hoạt động ý nghĩa này vì nó không chỉ mang đến hạnh phúc, niềm vui, cơ hội đến cho những người kém may mắn mà còn là cơ hội để nhân viên Vua Bánh Mì hiểu thêm về cuộc sống, thay đổi cách nhìn và thế giới quan.

READ:  Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Giga Mall Thủ Đức, Cgv Giga Mall Thủ Đức
*

*

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Từ Facebook Này Sang Facebook Khác Trên Facebook

*

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện