Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 62 : Vũ Thân Mật Với Nhã, Đe Dọa Sẽ 'Ra Tay

(sonlavn.com) – Trong tập 62phimVề nhà đi con, Vũ (Quốc Trường đóng) đe dọaAnh Thư (Bảo Thanh đóng)”đừng bắttôi phải ra tay với cô, đừng bắt bố của cô phải muối mặt với cô”. Trong lúc Thư chuyển dạ sớm, Vũ thân mật với Nhã trong chuyến công tác cùng nhau.

Đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 62

*

Bố Sơn và con rể Vũ của 'Về nhà đi con' dẫn đầu 'VTV Awards 2019'

NSƯT Trung Anh đảm nhiệm vai ông Sơn trong phimVề nhà đi congiành vị trí đầu tiên, và diễn viên Quốc Trường- con rể của bố Sơn đang ở vị trí thứ haivề số lượt bình chọn ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2019.
Nối tiếp diễn biến từ tập trước, trích đoạnVề nhà đi contập 62 hé lộ cảnh Vũ dùng những lời lẽ vô cùng lạnh lùng để dọa nạt Thư.
“Cô đừng nghĩ cô đang mang trong bụng đứa con của tôi thì cô muốn làm gì cũng được, cái gì cũng có giới hạn của nó cô biết chưa” – Vũ “dằn mặt” Thư, rồi Vũ (Quốc Trường đóng)tiếp tục đe dọa: “Nghe rõ nè,đừng bắttôi phải ra tay với cô, đừng bắt bố của cô phải muối mặt với cô”.
Trước đó, Vũ khăng khăng khẳng định, Thư chính là người dùng số điện thoại lạ nhắn tin sỉ nhục Nhã – là người Vũ thích, đồng thời là đối tác quan trọng của công ty Luật Giang. Mặc cho Thư khẳng định cô không làm chuyện đó, Vũ không còn tin tưởng Thư.

READ:  Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Lồng Tiếng, Huyền Thoại Biển Xanh

Xem thêm: N-Word Là Gì – If You Truly Knew What The N

Ở một diễn biến khác trongVề nhà đi con,Vũ háo hức chuẩn bị cho chuyến công tác tiếp theo cùng Nhã (Quỳnh Nga). Trong một phân cảnh, Vũ giúp Nhã kéo khóa váy trong căn phòng chỉ có hai người.Nhã vờ nói câu khách sáo: “Phụ nữ đúng là phiền phức anh nhỉ”…

*

Trong khi Vũ mải mê bên Nhã,Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đã có dấu hiệuchuyển dạ sớm. Người đưa Thư vào viện cấp cứu lúc ấy là bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Thư sợ hãi mếu máo nhờ bố gọi điện cho chồng.
Ông Sơn cũng cuống quýt đưa con vào phòng cấp cứu. Không có chồng ở bên, Thư bám lấy tay bố và khóc nấc vì sợ: “Bố ơi, bố đừng để con ở đây một mình”.

*

Liên lạc cho Vũ không được, ông Sơn sốt ruột: “Nghe máy đi con, người Thư cần lúc này là con chứ không phải bố”. Tiếp sau đó, bác sĩ thông báo Thư bị suy thai cấp do bong nhau non, nguy hiểm đến tính mạng, phải mổ gấp.

Xem thêm: Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 31 Tháng 7 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 31/7 Là Cung Gì

Cả ông Sơn và bố mẹ chồng Thư đều bàng hoàng, lo lắng và sau cùng, chính ông Sơn là người phải đặt bút ký vào cam kết để Thư được mổ…
Vũ và Nhã sẽ thân mật hơn sau chuyến công tác? Sự thực người nhắn tin cho Nhã là ai? Thư có được mẹ tròn con vuông?

READ:  Soi " Người Yêu Karik Tung Ảnh Tình Tứ Bên Bạn Gái Sau Tin Đồn Chia Tay

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện