Cách Xóa Page Trong Word Bạn Nên Biết, Internal Server Error

Cách xóa page trong Word, xóa trang trong Word chi tiết đơn giản hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng trong soạn thảo văn bản dễ dàng hơn, nhanh chóng và chính xác.

Đang xem: Xóa page trong word

Mỗi khi soạn thảo văn bản bằng word, bạn có thể thấy những trang trắng xuất hiện ảnh hưởng đến độ dài văn bài. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn xóa một số trang word trong quá trình soạn thảo. Bạn phân vân không biết nên chọn cách xóa trang word nào nhanh chóng, đơn giản. Vậy nên bạn có thể tham khảo tổng hợp những cách xóa page trong word được hướng dẫn dưới đây.

Tóm Tắt Nội Dung

2 Tổng hợp những cách xóa page trong word đơn giản, hiệu quả3 Cách xóa page trong word xen kẽ với trang nội dung trong văn bản

Lý do xuất hiện trang trống trong word

Những trang trắng thường xuất hiện do những nguyên nhân khác nhau. Tìm hiểu cách thức tạo ra trang trắng sẽ giúp bạn hạn chế không tạo nên trang trắng cũng như mất thời gian để xóa trang trống trong word.

Khi bạn sao chép dữ liệu từ một bên khác sang dán vào word tạo nên một trang trống.Bạn soạn thảo văn bản và nhấn enter liên tục sẽ tạo ra vô số trang trống.Khi soạn thảo hoặc sao chép văn bản, bạn đã không cài đặt chung một định dạng nên lỗi phông chữ.Chèn hình ảnh với kích thước lớn khiến ảnh tự động chuyển sang trang khác. Những nút bấm Section Break hoặc do Page Break. Cũng là nguyên nhân gây trang trắng.

READ:  Các Chức Vụ Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh Thông Dụng Trong Công Ty

Xem thêm: Cách Chuyển Định Dạng Văn Bản Trong Excel, Định Dạng Văn Bản Trong Ô

Tổng hợp những cách xóa page trong word đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể tham khảo ngay những cách xóa trang word rất đơn giản và dễ thực hiện. Tùy theo từng lỗi ảnh trang word bạn có thể áp dụng những cách làm phù hợp, 

Xóa trang word từ paragraph

Paragraph là một chức năng cho phép người dùng quản lý các trang khi soạn thảo văn bản trên word. Do vậy, nếu bạn muốn xóa một trang word bất kỳ hãy sử dụng paragraph đầu tiên. 

Bước 1: Trên thanh công cụ nằm ngang của Word, bạn tìm biểu tượng của Paragraph.

*
*
*
*

Bước 4: Bạn chỉ cần bôi đen các ký tự này. Sau đó, bạn cần thay đổi khung chữ bằng cách nhấn số 1 vào ô kích thước chữ để xóa các trang trống dưới bảng biểu.

Xem thêm: Ngày 13/11 Là Cung Gì ? Tìm Hiểu Đặc Điểm Riêng Biệt Của Bọ Cạp 13/11

Từ những cách xóa page trong word đơn giản dễ thực hiện sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng soạn thảo văn bản tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách sử dụng word để phục vụ công việc. Chúc bạn thành công khi cần xóa trang trong word.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tức đó đây