Theo Mình, ” Xứng Danh Tài Nữ “,, Xứng Danh Tài Nữ

Saostar – Với sự trở lại của cả Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Văn trong “Xứng danh tài nữ 4”, khán giả đã đặt rất nhiều kỳ vọng cho bộ phim và mong tác phẩm này sẽ giúp TVB trở về thời hoàng kim của những năm về trước.

Đang xem: Xứng danh tài nữ

Năm 2009, TVB cho ra mắt bộ phim Xứng danh tài nữ (Cân quắc kiêu hùng) đã nhận được sự yêu thích của vô vàn khán giả vì kỹ năng diễn xuất tuyệt với của hai diễn viên chính phái thực lực – Đặng Tụy Văn Lê Diệu Tường, cũng như kịch bản của tác phẩm rất xuất sắc.

*

Đến khi phần 2 của Xứng danh tài nữ được phát sóng vào năm 2010, lấy tên là Nghĩa hải hào tình cũng tạo nên tiếng vang và thành tích chẳng thua kém gì phần đầu. Thậm chí, Nghĩa hải hào tình còn càn quét gần như toàn bộ giải thưởng của TVB trong lễ trao giải năm đó, lấn át của thành công của Cung tâm kế lẫn Công chúa giá đáo để trở thành tác phẩm truyền hình kinh điển của xứ Cảng thơm.

Xem thêm: Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 21 Tháng 7 Là Cung Gì ? Cự Giải Sinh Ngày 21 Tháng 7

*
*
*

Mặc dù Xứng danh tài nữ 3 đã được triển khai và ra mắt trong năm 2013, thế nhưng phần phim này lại gây thất vọng nặng nề và trở thành bom xịt đáng quên. Bởi lẽ kịch bản có nhiều lỗ hổng, không tạo được cơ hội để diễn viên phát huy hết khả năng, đồng thời nữ chính của hai phần trước là Đặng Tụy Văn cũng rút lui, thay thế bằng Hồ Hạnh Nhi đã khiến người xem hụt hẫng đi phần nào. Chính vì vậy, nhiều khán giả đã đưa ra lời nhận xét rằng bộ phim này không xứng đáng để nằm trong series Xứng danh tài nữ.

READ:  Khi Người Đàn Ông Yêu Là Cưới', Khi Người Đàn Ông Yêu
*
*

Có lẽ rút kinh nghiệm từ thất bại của phần 3, TVB đã bắt tay vào sản xuất phần mới của Xứng danh tài nữ và quyết mời bằng được Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường trở lại series này. Trước đó, bộ phim dự kiến ​​khởi quay vào tháng 3, nhưng do nhiều nguyên nhân khiến dự án này tạm thời hoãn lại. Được biết, theo lịch mới nhất thì Xứng danh tài nữ 4 sẽ bấm máy vào cuối tháng 8 năm nay. Ngoài hai diễn viên chính thì những diễn viên còn lại của các phần trước cũng đã xác nhận trở lại.

Xem thêm: Sinh Ngày 2 Tháng 3 Là Cung Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết, Thuộc Mệnh Gì

*

Vai trò biên kịch của phần mới sẽ được giao cho Trương Hoa Tiêu đảm nhận, đây cũng là người làm nên thành công của Xứng danh tài nữ phần đầu tiên. Thế nên từ dàn diễn viên cho đến nội dung của Xứng danh tài nữ phần 4 đã làm cho khán giả vô cùng yên tâm và chờ đợi sự ra mắt chính thức của tác phẩm này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện