Top 6 Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay

Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất 2021 là công cụ hỗ trợ các nhà thiết kế, bộ phận mỹ thuật ở nhiều công ty, đơn vị sử dụng để tạo nên các sản phẩm video hoàn chỉnh, thu hút người xem.

Đang xem: Phần mềm làm phim

Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, video là một chất liệu quan trọng hỗ trợ và thậm chí là “linh hồn” của toàn bộ chiến dịch của một công ty. Bạn có thể nhìn thấy các video quảng cáo ở khắp nơi từ giữa các chương trình ti vi, khi lướt các trang mạng xã hội hoặc thậm chí là các biển quảng cáo điện tử ngoài đường phố. Đối với ngành công nghiệp giải trí, các loại video như video ca nhạc, video trailer phim ảnh… là “món ăn” tinh thần không thể thiếu và thậm chí các sản phẩm chất lượng còn có khả năng mang lại nguồn doanh thu “khủng” cho doanh nghiệp.

Và, để sáng tạo nên các video thu hút, chuyên nghiệp như thế, bạn sẽ cần đến các phần mềm làm video chuyên nghiệp.

Bài viết này của sonlavn.com sẽ giới thiệu với bạn top 10 phần mềm làm video đẹp và chuyên nghiệp, đồng thời cũng phổ biến nhất hiện nay.

1 Top 10 phần mềm làm video đẹp và chuyên nghiệp nhất 2021

READ:  Unit 4 Lớp 10 : Language - Unit 4 Lớp 10: For A Better Community

Top 10 phần mềm làm video đẹp và chuyên nghiệp nhất 2021

1. Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người ưa chuộng do có giao diện và cách sử dụng đơn giản. Để sử dụng Proshow Producer, bạn chỉ cần chèn các hình ảnh, hoặc các đoạn video thành từng layer liên tiếp và khởi chạy. Hiện tại, hệ thống của phần mềm Proshow Producer có hỗ trợ sẵn kho nhạc đệm và các hiệu ứng bắt mắt cho người sử dụng.

Xem thêm: Bài 21 Trang 79 Sgk Toán 8 Tập 1 Trang 79 Sgk Toán 8 Tập 1, Bài 21 Trang 79 Sgk Toán 8 Tập 1

*

2. Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video Sony Vegas Pro vừa giúp bạn nâng cao trình độ làm phim, làm video vừa giúp bạn làm ra các đoạn intro đẹp.

*

Một điểm ở phần mềm Sony Vegas Pro là nó có khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp video sau khi thực hiện của bạn có thể xem được trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad hay Android.

3. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa video có thể sử dụng trên trên máy tính tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, giúp người dùng tạo ra các video chuyên nghiệp, video slideshow ảnh, video giải trí… một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

READ:  Soạn Lịch Sử 8 Theo Sgk Lịch Sử 8 Và Sbt Lịch Sử 8, Trả Lời Câu Hỏi

Nếu bạn chịu khó mày mò tìm hiểu sẽ phát hiện thêm nhiều tính năng độc đáo mà phần mềm này mang lại.

Xem thêm: Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hàn Quốc Gây Sốt Toàn Châu Á, Top 20 Phim Tình Cảm Hàn Quốc Lãng Mạn Nhất

4. Corel VideoStudio

Corel VideoStudio có thư viện template phong phú, giúp bạn sử dụng và tạo nên những đoạn video dạng thô trước, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo.

*

Phần mềm này cũng có hỗ trợ bạn các công cụ chỉnh sửa video như cắt dán, sao chép, xóa các đoạn video không mong muốn, thu nhỏ khung hình…

5. Adobe Premiere Elements

Với Adobe Premiere Elements, bạn có thể chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng phổ biến như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV … và các định dạng khác. Qua đó, những video được tạo ra bởi Premier có thể thích nghi được trên mọi thiết bị từ máy tính, các dòng di động, Xbox, PSP…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bài tập tổng hợp