Ký Sinh Trùng Full Hd Vietsub, Review Phim Ký Sinh Trùng (Parasite) 2019

Phim “Ký sinh trùng” bị cắt bỏ một cảnh hôn, cắt ngắn cảnh sex trên sofa trong bản chiếu ở Việt Nam và lược bỏ một số chi tiết ngay từ bản gốc của Hàn Quốc. 

Ký sinh trùng (Parasite) là phim Hàn đầu tiên thắng giải Oscar cho Phim xuất sắc. Ngoài ra, phim còn giành giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc. Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc; giải Cành Cọ Vàng cho Phim xuất sắc tại LHP Cannes. Trở thành hiện tượng điện ảnh từ giữa năm ngoái tới đầu năm nay, phim được nhắc lại với nhiều câu chuyện bên lề. Trong phim, cậu con trai nhà nghèo Ki Woo (Choi Woo Sik đóng) làm gia sư cho cô tiểu thư nhà giàu Da Hye (Jung Ji So đóng). Hai cô cậu cảm mến nhau từ lần gặp đầu và lén lút yêu nhau không lâu sau khi bắt đầu mối quan hệ thầy trò. Tại buổi tiệc sinh nhật ở cuối phim, khi mọi người đều nhập tiệc dưới vườn nhà, cặp đôi ở lại trên phòng và ôm hôn nhau. Cảnh này có trong bản phim hoàn chỉnh của Hàn Quốc nhưng bị cắt bỏ khi ra rạp ở Việt Nam. 

Đang xem: Ký sinh trùng full hd vietsub

Ông bà Park ân ái trên sofa là cảnh phim gây nhiều tranh cãi sau khi Ký sinh trùng ra mắt. Nhiều người đánh giá hành động của hai nhân vật thô tục và cảnh phim không cần thiết. Trong khi, đạo diễn Bong Joon Ho cho biết tình huống này rất quan trọng với tác phẩm của ông. Tại rạp Việt, cảnh này được giữ nhưng bị cắt ngắn. 

READ:  Xemesis Và Xoài Non Xemesis Và Xoài Non Ngày 14/11, Xoài Non Là Ai

Theo kịch bản gốc, trước khi bốn thành viên gia đình họ Kim dùng thân phận giả vào nhà họ Park làm gia sư, tài xế và giúp việc, cả nhà họ cùng đi cắt tóc.

Xem thêm: Soạn Bài Thêm Trạng Ngữ Cho Câu Lớp 7 : Thêm Trạng Ngữ Cho Câu

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Sang Word ) (Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Chi tiết này ngụ ý sự mở màn cho vở kịch lừa đảo chu toàn từ đầu chí cuối của họ. Cảnh này vốn đã được quay nhưng được lược bỏ khi lên phim. 

Nhờ mái tóc mới tạo cảm giác đứng đắn, bà Kim được bà Park nhận làm giúp việc sau một hồi đắn đo suy nghĩ. Cảnh trò chuyện của hai nhân vật được giữ trong phim, nhưng chi tiết về mái tóc không được nhắc tới. 

Khi bị đuổi việc, bà giúp việc cũ lấn cấn đứng lại bên bức tường phía dưới chân căn biệt thự của nhà họ Park. Nếu được giữ lại, chi tiết này mang tính dẫn dắt cho sự trở lại sau này của bà giúp việc, gợi mở rằng bà này có bí mật gì đó bên trong căn nhà. Còn khi chi tiết này được lược bỏ, việc bà giúp việc cũ thình lình quay lại nhà họ Park để tìm người chồng trốn dưới hầm gây cảm giác giật mình và có phần rùng rợn. 

Da Song – cậu con trai mắc chứng tự kỷ của nhà họ Park – bị ám ảnh bởi bóng người bước lên từ căn hầm bí mật. Trong ký ức mơ hồ của Da Song, bóng người này có một bàn tay đặt trên đầu. Hình ảnh rùng rợn này cũng được lược bỏ trong phim. 

READ:  Coi Phim Kinh Dị Cực Hay 2021, Phim Kinh Dị Thuyết Minh Cực Đỉnh 2021

Sau cuộc xô xát giữa vợ chồng bà giúp việc cũ với gia đình họ Kim, bà giúp việc cũ bị đánh chết. Khi ông Kim cõng xác bà này đi chôn, phía sau xuất hiện một bóng người được cho là ông chồng của bà giúp việc. Nhiều khán giả nhận xét, nếu giữ lại chi tiết này và chi tiết phía trên, Ký sinh trùng sẽ là một phim kinh dị. 

Trong bản phim chính thức, Ký sinh trùng khép lại với hình ảnh ngôi biệt thự của nhà họ Park kèm lời thoại của Ki Woo đọc lá thư gửi cho người bố mất tích. Hình ảnh Ki Woo hút thuốc ở cảnh này đã bị lược bỏ. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện