Con Số May Mắn Cung Bạch Dương Năm 2021? Bạch Dương (21/3

Con số may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Trong cuộc sống hàng ngày, những con số sẽ góp phần nào đó mang lại may mắn cho bạn trong công việc và tình cảm. Nhưng bạn phải nhớ kỹ bắt buộc phải thường xuyên sử dụng, phải có tác động qua lại thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của các con số. Cùng tìm hiểu con số nào mang lại may mắn cho cung Bach Dương năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Số may mắn cung bạch dương

Con số may mắn theo ngày sinh của Bạch Dương 2021

Cung Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của Hoàng đạo và mùa xuân, những ngươi thuộc cung Bạch Dương sinh từ ngày 21/03 đến 30/03 và chịu sự quản chiếu của sao Hỏa. Từ đó có thể thấy những người thuộc cung Bạch Dương thường rất cá tính, vui vẻ, hoạt bát và thẳng thắn. Họ luôn thân thiên với mọi người, có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới mẻ, táo bạo. Bạn muốn biết con số may mắn của Bạch Dương trong năm 2021 là số nào? Làm sao để tìm thấy con số may mắn đó? Hãy để sonlavn.com giúp bạn nhé.

*
*

Theo nghiên cứu của chiêm tinh học thì con số may mắn của cung Bạch Dương là số 1, 6, 9. Cuộc sống hàng ngày khi sử dụng những con số này nó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Nhưng bạn phải nhớ kỹ bắt buộc phải thường xuyên sử dụng, phải có tác động qua lại thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của các con số. Vậy thì nên sử dụng những con số này như thế nào mới mang lại hiểu quả cao nhất. Bạch Dương có một điểm trừ đó là họ thường có xu hướng chán nản và nhanh bỏ cuộc nếu mọi chuyện khơi khó khăn một chút

READ:  Bạch Dương Hợp Với Cung Bạch Dương Kỵ Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?

Con số may mắn theo tuổi của Bạch Dương 2021

Năm 2021 là năm con Heo – Kỷ Hợi. Năm nay hứa hẹn là một năm vất vả của Bạch Dương đến nỗi bạn còn không kiếm đâu ra thời gian cho bản thân để được thư giãn, nghỉ ngơi, hẹn hò. Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí Nhân Mã sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Bạch Dương. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn.

Xem thêm: Sinh Ngày 15/6 Cung Gì Và Ý Nghĩa Song Tử Sinh Ngày 15/6? Sinh Ngày 15/6 Cung Gì

Hãy thực tế hơn và chớ nên để niềm tin, hi vọng của bạn trở thành thứ viển vông, phi thực tế. Bạch Dương cho thấy năm nay thuận lợi nhất vào mùa Xuân nhưng vì tâm trạng có chút bay bổng nên bạn nhớ phải tự kiểm soát tốt cảm xúc. Vào cuối năm, bạn sẽ phải dứt khoát hơn trong các quyết định, thể hiện được khả năng lãnh đạo nếu muốn có được vị trí tốt hơn trong một dự án mới.

Xem thêm: Market Share Là Gì ? Những Điều Cơ Bản Cần Biết Cho Marketers Nhập Môn

Với những dự báo trên thì con số may mắn của cung Bạch Dương theo tuổi sẽ thực hiện theo cách tính như sau: Cách tính con số may mắn của cung Bạch Dương dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

READ:  Cung Bạch Dương Yêu Cung Bảo Bình : Cặp Đôi Trời Sinh, 12 Cung Hoàng Đạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương