Đen Vâu Đạt Kỷ Lục 11 Mv Top 1 Trending Youtube, Tag: Top 1 Trending

Không phải Sơn Tùng hay Jack, đây mới là ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn

Đường đua Vpop liên tiếp chào đón các ca sĩ comeback với nhiều sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh các BXH âm nhạc thì top trending Youtube cũng là một trong những công cụ giúp biểu thị mức độ phổ biến của ca khúc đó đối với công chúng ở một thời điểm nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2021, danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất cũng đã có sự thay đổi.

Đang xem: đen vâu đạt kỷ lục 11 mv top 1 trending youtube

*
*
*
*

Tính luôn cả các sản phẩm phát hành cùng K-ICM trước khi solo, Jack có tổng cộng 10 MV đạt được thành tích này.
3. Sơn Tùng

Cái tên tiếp theo có trong danh sách này cũng quen thuộc không kém đó chính là Sơn Tùng M-TP. Sản phẩm mới đây nhất của Sơn Tùng là Muộn rồi mà sao còn đã giúp nam ca sĩ gốc Thái Bình có tổng cộng 7 MV vươn lên top 1 trending Youtube Việt Nam.

Những sản phẩm mà Sơn Tùng từng chiếm No.1 trending Youtube là Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại và Muộn rồi mà sao còn. Tuy đứng ở vị trí thứ 3 nhưng Sơn Tùng lại là người giữ danh hiệu ca sĩ có ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt nhanh nhất với ca khúc Có chắc yêu là đây khi chỉ mất 4 giờ 50 phút.

READ:  Ngo Thanh Van (Veronica Ngo) To Receive Female Star Of The Year At Cineasia 2019

Sơn Tùng lại là người giữ danh hiệu ca sĩ có ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt nhanh nhất với ca khúc Có chắc yêu là đây khi chỉ mất 4 giờ 50 phút.

Xem thêm: 10 Cách Tự Học Lập Trình Online Với 18 Khóa Học Lập Trình Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

4. Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình là nam ca sĩ được biết đến với những ca khúc triệu view gần đây như: Thích thì đến, Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau,.. Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm cùng giai điệu những bài hát dễ nghe, Lê Bảo Bình đã và đang tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả dù không chạy đua theo những trào lưu đình đám hiện tại.

Lê Bảo Bình.Nam ca sĩ góp mặt trong đường đua top 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop 2021 với tổng cộng 5 MV. Các sản phẩm âm nhạc mà Lê Bảo Bình từng đạt #1 trending Youtube là Bước qua đời nhau, Bỏ lỡ 1 người, Lá xa lìa cành, Níu duyên và Thích thì đến.

5. Chi Pu

Cái tên đứng ở top 5 danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhấtcũng gây ấn tượng không kém chính là Chi Pu. Từ khi debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu nhận về không ít chỉ trích và bàn tán từ cư dân mạng về việc ca hát của cô. Tuy là vậy, những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu không lâu sau khi ra mắt đều có mặt ở tại #1 trending Youtube Việt.

READ:  Châu Khải Phong Ngam Hoa Le Roi, Lời Bài Hát: Ngắm Hoa Lệ Rơi

Cái tên đứng ở top 5 danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhấtcũng gây ấn tượng không kém chính là Chi Pu.Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu có tổng cộng 5 MV góp mặt trong danh sách này. Những sản phẩm đó bao gồm Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Chỉ ta biết thôi và Cung đàn vỡ đôi.

Xem thêm: Chuyện Về Nhạc Sĩ Thanh Tùng, Những Tác Phẩm Nhạc Sĩ Thanh Tùng

6. Bích Phương

Sự thay đổi hình ảnh âm nhạc của Bích Phương trong thời gian gần đây nhận được nhiều sự chú ý và hưởng ứng của khán giả. Minh chứng cho thấy các ca khúc gần đây nhất của cô nàng liên tiếp đạt được No.1 trending Youtube. Điều này giúp Bích Phương góp mặt ở danh sách này với tổng cộng 3 MV là Bùa yêu, Đi đu đưa đi, Em bỏ hút thuốc chưa.

Bạn ấn tượng với cái tên nào nhất trong danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất?

Không phải Sơn Tùng hay Jack, đây mới là ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn

Không phải Sơn Tùng hay Jack, đây mới là ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện